nước hoa designer

Nếu đã là một tín đồ đam mê nước hoa chính hiệu thì chắc chắn bạn không thể không biết đến các dòng nước hoa Designer. Nhưng với những người vừa mới tiếp cận, tập tành vào thế giới nước hoa thì đây chắc chắn sẽ là những khái niệm hoàn toàn mới lạ nhỉ? Để hiểu rõ hơn nước hoa Designer là gì, nó khác gì so với các loại khác thì hãy cùng Tprofumo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Nước Hoa Designer Là Gì?

Các dòng nước hoa Designer thường là những sản phẩm được sản xuất, nghiên cứu và tung ra ngoài thị trường theo hướng đại trà được tạo ra bởi những công ty hoặc các doanh nghiệp không chuyên về bất kì một dòng sản phẩm nước hoa nào nhất định hau nói cách khác đó là sự kinh doanh đa dạng kể cả nhiều lĩnh vực khác như mỹ phẩm, thời trang,…Mục đích của các công ty này sáng tạo ra nước hoa chủ yếu là để đồng bộ hóa các sản phẩm thời trang ở bên họ và nhằm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó tạo nên đòn bẩy giúp kích cầu thương mại và mua sắm. Các dòng nước hoa Designer này, chúng ta có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng hoặc tại các trung tâm thương mại trên thị trường.

nước hoa designer

Chính bởi dây chuyền sản xuất đại trà nên thường những dòng nước hoa này không được đa dạng về mùi hương khác nhau mà sẽ có những điểm tương đồng, na ná giống nhau. Đa phần nhà sản xuất sẽ chạy theo nhu cầu và xu hướng của đại đa số người sử dụng chứ không hề có điều gì đặc biệt từ bảng thành phần nguyên liệu hay ý nghĩa của mỗi chai nước hoa. Nước hoa Designer sản xuất và phát triển nhằm tiếp cận và phục vụ được tối đa người tiêu dùng và giảm thiểu được chi phí trong quá trình sản xuất.

Một ưu điểm lớn dành cho dòng nước hoa Designer đó là với mức giá bán ra khá rẻ, phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng và chất lượng về vấn đề mùi hương mà mỗi chai mang lại thương sẽ không bị kén người sử dụng. Với thế mạnh là đã có nền tảng về sự thành công và đã có những tên tuổi sẵn của những mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm,… mà nhờ đó các dòng nước hoa này khi được tung ra bên ngoài thị trường đều rất được ưa chuộng nên đem lại doanh thu rất lớn cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Sự khác Biệt Giữa Nước Hoa Designer Và Niche

Chắc chắn đây sẽ là hai dòng nước hoa quá quen thuộc đối với những tín đồ đam mê nước hoa chính hiệu. Nhưng bạn đã thật sự hiểu về hai dòng nước hoa này? Chúng có gì khác nhau? Đều là nước hoa mà tại sao chúng lại được chia ra thành nước hoa Designer và Niche?

Sự khác biệt về giá bán trên thị trường

Về cơ bản thì các loại nước hoa Niche thường sẽ có giá thành cao hơn so với các loại nước hoa Designer. Điều đó cũng là lẽ đương nhiên, bởi vì các dòng nước hoa Niche đều được sản xuất, nghiên cứu và phát triển từ những nguồn nguyên liệu đắt đỏ nên sẽ được bán với mức giá cao hơn, vì vậy thường sẽ phục vụ cho nhu cầu của số ít người tiêu dùng với mong muốn được sở hữu những dòng nước hoa có mùi hương đặc biệt. Còn đối với dòng nước hoa Designer thì thường hướng đến đối tượng là phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng nên sẽ có mức giá thấp hơn.

nước hoa designer

Sự khác nhau về thành phần tạo nên mùi hương

Nếu ai đã từng dùng qua cả hai loại này thì đều có thể nhận thấy rằng mùi hương của các loại nước hoa Designer thường sẽ rất dễ ngửi và dễ dùng hơn, không kén mùi nên được sử dụng rộng rãi với nhiều đối tượng, cực kì thích hợp với những bạn có mong muốn được sở hữu một mùi hương mang lại cảm giác thơm tho cho cơ thể là được. Còn đối với nước hoa Niche thì khác hơn, nó có sự pha trộn, kết hợp từ nhiều nguyên liệu, thành phần khác nhau để có thể tạo ra được một tổng thể hương thơm hoàn chỉnh, mang lại cảm giác đặc biệt và gây ấn tượng mạnh cho người sở hữu.

Sự khác biệt về đối tượng khách hàng sử dụng

Vì sở hữu những mức giá khác nhau, có sự chênh lệch khá lớn nên dẫn đến việc tiếp cận các đối tượng khách hàng cũng khác biệt. Điều này là do sự khác nhau về nhu cầu, hoàn cảnh sử dụng của từng phân khúc khách hàng cho cả hai dòng nước hoa. Nước hoa Designer được sản xuất và tung ra thị trường nhằm hướng đến phân khúc những khách có mức thu nhập bình dân nên phạm vi khách hàng được rộng rãi và phổ biến hơn. Đối với nước hoa Niche thì luôn hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp hơn, có mức thu nhập ổn định và có điều kiện hơn, đồng thời phải là những người đam mê nước hoa luôn có mong muốn được sở hữu những chai nước hoa đặc biệt.

Một Số Thương Hiệu Nước Hoa Designer Nổi Tiếng Trên Thị Trường Hiện Nay

Nhắc đến nước hoa Designer thì chúng ta không thể không nhắc đến một số thương hiệu đã góp mặt vào rất nhiều sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường nước hoa thế giới như Gucci, Dior, Chanel, Giorgio Armani,…

nước hoa designer

Trên đây, là toàn bộ thông tin mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn những kiến thức hữu ích về nước hoa Designer. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về cả hai dòng nước hoa Niche và Designer, hãy nhớ rằng cho dù nước hoa nào thì cũng có những điểm đặc biệt và cái hay của riêng nó. Vì vậy hãy tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân để bạn có thể có cách chọn lựa thông minh hơn trong mua sắm nhé.

1 số bài viết liên quan:

Nước Hoa Vial Là Gì? Có Nên Mua Nước Hoa Vial Không?

Nước Hoa Niche Là Gì? Đánh Giá Về Nước Hoa Niche

Nước Hoa Intense Là Gì? Có Nên Mua Nước Hoa Intense Hay Không?

Nước Hoa Tester Là Gì? Có Nên Mua Không?