Hương Thơm Biển

Nhóm hương thơm biển là mùi hương mang những đặc trưng riêng của đại dương, thể hiện tinh thần tươi trẻ, sảng khoái hứa hẹn một mùa hè sôi động. Với chiết xuất từ những loài thực vật thủy sinh, có màu xanh lá cây khiến ta liên tưởng đến khung cảnh đại dương rộng lớn với chút nắng, chút gió cùng bãi cát dài miên man, vị mằn mặn của  biển.

Hương thơm biển thường xuất hiện ở các dòng nước hoa dành cho nam giới, giúp chàng tự tin và tràn đầy năng lượng, sức mạnh. Tuy nhiên những cô nàng tự lập, mạnh mẽ cũng có thể sử dụng nhóm hương biển này để thể hiện cá tính riêng biệt của mình. Nhóm hương này phù hợp cho mọi hoàn cảnh, đặc biệt là môi trường công sở cần sự thoải mái, thơm nồng vừa phải.

Nhiều nhà chế tác quyết định kết hợp nhóm hương biển với các nốt hương sáng khoái như cam chanh, quýt, bạc hà, táo xanh, trái cây… để tạo cảm giác chân thực và đa dạng nhất cho người dùng. Cảnh biển có thể hoang sơ, êm đềm, cũng có thể dữ dội, dạt dào tùy vào cảm nhận mỗi cá nhân.

Hầu hết các dòng nước hoa nhóm hương biển đều sở hữu thiết kế trong suốt, màu chủ đạo xanh nước biển và trắng tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng. Nhất là tại thị trường Việt Nam, nơi có khí hậu nhiệt đới nên nhóm hương tươi mát, gần gũi với thiên nhiên được người dùng mọi độ tuổi, mọi giới tính ưa chuộng hơn cả.

Có thể kể đến một số chai nước hoa nhóm hương biển được nhiều người yêu thích như Aqva Pour Homme, Acqua di Gio, Lacoste Live, Davidoff Cool Water For Women, Giorgio Armani Acqua Di Gioia EDP, Giorgio Armani Sun Di Gioia, Giorgio Armani Air Di Gioia, Hermes Eau Des Merveilles,…