nước hoa xách tay

Nước hoa xách tay thường là các sản phẩm được mua tại các cửa hàng hoặc được xách tay về. Vì không phải chịu các loại thuế nên giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cùng loại nhưng được bày bán tại các cửa hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc rằng: Nước hoa xách tay liệu có được đảm bảo về mặt chất lượng hay không? Để trả lời câu hỏi này, mọi người cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của Tprofumo nhé!

Nước Hoa Xách Tay Là Gì?

Nước hoa xách tay thường là những mặt hàng được những cá nhân hay người kinh doanh buôn bán nhập qua đường tiểu ngạch, không thông qua đường hải quan hay có giấy phép nhập khẩu. Thông thường các loại nước hoa này thường được người thân đem về thông qua hành lý hoặc được đặt và gom hàng trực tiếp thông qua các cửa hàng miễn phí thuế bên nước ngoài. Mặt hàng này được gửi bằng đường hàng không, đường bộ và đường biển. Do nước hoa được nhập về theo kiểu là các loại hàng hóa ký gửi nên sẽ không bị các loại thuế khi nhập khẩu.

nước hoa xách tay

Chính vì thế các mặt hàng xách tay thường đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng là được sử dụng các loại nước hoa có mức giá rẻ nhưng lại được đảm bảo về mặt chất lượng. Tuy nhiên, các loại nước hoa xách tay thường chỉ mua được với số lượng có hạn nên được dùng để làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Xem thêm:

Những Quy Định Về Việc Mang Nước Hoa Trên Máy Bay

Nước hoa thuộc dạng lỏng do đó nó được xếp vào các loại hành lý thuộc các loại hàng hóa chất lỏng thông thường. Do đó, nước hoa xách tay sẽ được xét theo quy định về các hàng hóa chất lỏng khi đi máy bay. Vì vậy nước hoa khi được mang lên những chuyến bay nội địa thì được phép mang lên máy bay không có giới hạn về số lượng.

nước hoa xách tay

Riêng đối với các chuyến bay quốc tế thì hành khách sẽ bị giới hạn bởi số lượng nước hoa mang theo. Một lưu ý nhỏ là mỗi hành khách chỉ được phép mang một lít chất lỏng lên máy bay ở dạng hành lý xách tay. Trong đó mỗi chai lọ không được phép chứa quá 100ml chất lỏng chứa bên trong.

Vì vậy, nếu mang nước hoa lên máy bay ở các sân quốc tế, bạn chỉ có thể mang các chai hoặc lọ nước hoa với dung tích không quá 100ml. Nếu có nhu cầu mang nhiều hơn thì bạn cần phải gửi chúng ở các loại hàng hóa ký gửi

Vấn Đề Nhầm Lẫn Giữa Nước Hoa Giả Và Nước Hoa Xách Tay

Vì đặc điểm của các loại nước hoa xách tay có giá rẻ nên thường được nhiều người tiêu dùng săn lùng và được tìm mua nhiều. Chính vì được ưa chuộng nên người bán hàng lợi dụng điểm này để buôn bán, nhập lậu các loại mặt hàng giả, hàng nhái để gắn mác là mặt hàng xách tay với mục đích dựa vào niềm tin của người tiêu dùng để lừa dối, trục lợi cho bản thân. Để đảm bảo hơn về mặt chất lượng thì khi mua các loại hàng hóa xách tay, người tiêu dùng hãy check và kiểm tra thật kỹ thông tin, nguồn gốc xuất xứ của nguồn hàng để không phải mua trúng những loại hàng giả, kém chất lượng.

nước hoa xách tay

Thông thường, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hàng giả gắn mác là hàng xách tay với mức giá chỉ bằng một nửa so với sản phẩm hàng chính hãng. Các sản phẩm nước hoa giả thường có hình dạng, mẫu mã giống gần như là 99% so với hàng chính hãng. Phải là một người thông thái và am hiểu về nước hoa lắm mới có thể nhận diện ra được. Hãy là một vị khách hàng thông thái, chọn mua các loại nước hoa tại những nơi uy tín. Việc sử dụng hàng giả về lâu dài gây lại hậu quả rất nặng nề cho làn da của bạn.

Chất Lượng Của Nước Hoa Xách Tay

Tuy nước hoa xách tay được vận chuyển về nước và bán theo nhiều hình thức khác nhau. Vì không tính thuế nên các sản phẩm này thường được bán với giá rẻ. Dù vậy, thì đây vẫn là các mặt hàng chính hãng và được đảm bảo về mặt chất lượng.

nước hoa xách tay

Tuy nhiên, một điều mà bạn cần phải lưu ý khi mua các mặt hàng nước hoa xách tay đó là cần phải tìm mua tại các cửa hàng nước hoa uy tín. Không nên tin tưởng các cửa hàng buôn bán tràn lan trên mạng vì rất dễ mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mình muốn chia sẻ với các bạn để có cái nhìn tổng quát hơn về các loại nước hoa hàng xách tay. Chúc bạn sẽ tìm mua được những lọ nước hoa xách tay với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng nhé!

Bài viết liên quan:

Nước Hoa Unisex Là Gì? Tìm Hiểu Về Nước Hoa Unisex

Nước Hoa Chiết Là Gì? Có Nên Mua Nước Hoa Chiết?