Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Mỹ phẩm

Công ty mẹ: Natura&Co

Tập đoàn Avon bắt đầu từ công ty nước hoa California vào năm 1886, khi nhà xuất bản Union thay đổi tên và thay đổi cả chiến lược kinh doanh chuyển từ việc xuất bản sang tập trung vào ngành nước hoa cùng mỹ phẩm. Mô hình bán hàng trực tiếp vẫn được hãng Avon sử dụng cho đến tận ngày hôm nay. Người đại diện đầu tiên của công ty nước hoa California chính là Bà P.F.E. Albee. Những cuốn sách quảng cáo hỗ trợ cho việc bán hàng được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1896. Đến năm 1902, công ty đã có 10.000 đại diện bán hàng và trở thành công ty đi tiên phong trong việc tạo ra cơ hội việc làm cho phái nữ tại thời điểm hầu hết phụ nữ ở nhà nội trợ hoặc không phù hợp với công việc văn phòng.

Các sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Avon ra mắt vào năm 1928. Công ty nước hoa California đệ đơn lần đầu xin để tên “Avon” lên những thành phẩm của mình vào năm 1932. Năm 1939, công ty chính thức đổi tên sang tên Avon.

Hãng Avon chính thức lên sàn chứng khoán vào năm 1946 và bắt đầu mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn thế giới vào nửa sau thế kỷ 20.

Năm 2011, công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm hoạt động và có trong tay hơn 6.000.000 đại diện bán hàng trên hơn 100 đất nước. Công ty không ngừng đổi mới để phù hợp với thị trường ngày càng hiện đại, công ty bắt đầu áp dụng các công nghệ mới cho những sản phẩm của mình và cho việc tiếp thị. Hãng Avon đã tạo ra một thế hệ khách hàng mới thông qua việc họ mời những người nổi tiếng làm gương mặt đại diện như Courtney Cox, Reese Witherspoon và Patrick Dempsey.

Hãng Avon mở rộng thị trường và tiến tới khách hàng với mục tiêu là giới trẻ thông qua việc giới thiệu các dòng sản phẩm mới – Mark vào năm 2003.

Nước hoa là dòng sản phẩm chủ yếu của thương hiệu Avon, điển hình là dòng nước hoa "Little Dot Set" được công ty nước hoa California tung ra trên thị trường trong thế kỷ 21 và trở thành dòng nước hoa nổi tiếng được rất nhiều người ưa thích.

Hãng Avon hiện có hơn 340 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên được ra mắt vào năm 1956 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Avon hợp tác cùng với những chuyên gia nước hoa như Nathalie Feisthauer, Adriana Medina, Olivier Cresp, Harry Fremont, Dave Apel, Firmenich, Jean-Pierre Subrenat, Pascal Gaurin, Laurent Le Guernec, Yves Cassar, Carlos Benaim, Bruno Jovanovic, Ann Gottlieb, Calice Becker, Ellen Molner, Rodrigo Flores-Roux, Frank Voelkl, Richard Herpin, Annie Buzantian, Sonia Constant, Reese Witherspoon, IFF, Jean-Marc Chaillan, Christopher Sheldrake, Jean-Louis Grauby, Ilias Ermenidis, Marc Chaillant, Alberto Morillas, Loc Dong and Stephen Nilsen.

Nước hoa Avon có tổng cộng 659 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Avon có 153 chai nước hoa dành cho nam, 493 chai nước hoa dành cho nữ, 13 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt trên thị trường sớm nhất vào năm 1934 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Avon được hợp tác và bào chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Carlos Benaim, Maurice Roucel, Harry Fremont, Nathalie Lorson, Calice Becker, Christopher Sheldrake, Loc Dong, Rodrigo Flores-Roux... Avon nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Avon là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Avon được phân loại thuộc nhóm Mỹ phẩm.