Cacharel là hãng nước hoa của Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Cacharel thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L’Oreal.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: L'Oreal

Cacharel là thương hiệu nổi tiếng của Pháp có hơn 40 năm tuổi chuyên kinh doanh về nhiều lĩnh vực thời trang, phụ kiện và nước hoa. Hãng Cacharel được hình thành vào năm 1962 bởi nhà thiết kế thời trang - ông Jean Bousquet là con một ông chủ cửa hàng máy khâu. Công ty đã được đặt tên theo tên một giống vịt nhỏ vùng Camargue nước Pháp là  Anas querquedula.

Cacharel bắt đầu được nhiều người biết đến nhờ vào những chiếc áo sơ mi màu hồng của hãng giới thiệu trong trang bìa tạp chí Elle vào năm 1963. Hãng Cacharel ngày càng nổi tiếng và phát triển quy mô mạnh mẽ trong suốt những năm 1970.

Ông Jean Bousquet là một nhà thiết kế có niềm đam mê phong cách thời trang hướng đến sự nhẹ nhàng, tinh tế và đầy sắc màu rực rỡ. Do đó, những mẫu thiết kế của Jean Bousquet nhanh chóng được nhiều cô gái trẻ khắp các quốc gia trên thế giới yêu thích. Hiện giờ ngoài các thiết kế thời trang thì các dòng nước hoa của Cacharel bán rất chạy.

Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Cacharel là Anaïs Anaï ra mắt năm 1978 có độ lưu hương khá lâu từ 7 giờ đến 12 giờ. Hương thơm của Anaïs Anaï giúp người sử dụng toát lên sự dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần thanh lịch và thời thượng. Cho đến ngày hôm nay dòng nước hoa cổ điển huyền thoại đầy nữ tính này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Sau đó, hãng Cacharel tiếp tục tung ra thị trường thêm rất nhiều dòng nước hoa dành cho nam và nữ.

Nước hoa Cacharel có tổng cộng 67 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Cacharel có 5 chai nước hoa dành cho phái nam, 62 chai nước hoa dành cho phái nữ. Dòng nước hoa được tung ra thị trường sớm nhất vào năm 1978 và gần đây nhất năm 2017. Nước hoa Cacharel được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Sophie Labbe, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Olivier Polge, Carlos Benaim, Pierre Wargnye, Laurent Bruyere, Honorine Blanc, Domitille Bertier... Cacharel nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Cacharel là hãng nước hoa của Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Cacharel thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L'Oreal.