Donna Karan là hãng nước hoa của quốc gia Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Donna Karan được phân loại là Thời trang. Hãng nước hoa DKNY là thương hiệu con của công ty Estee Lauder.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Estee Lauder

Donna Karan New York (viết tắt DKNY) là một trong những hãng thời trang cao cấp trên thế giới hiện nay được nhiều người biết đến. DKNY không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang, mà còn thành công trong lĩnh vực đồng hồ hàng hiệu, cao cấp và những dòng nước hoa sang trọng. Thương hiệu DKNY được thành lập bởi nhà thiết kế Donna Karan cùng với người chồng quá cố của bà - Stephan Weiss vào năm 1989. Mẹ của bà làm nghề thợ may nên từ nhỏ bà đã yêu thích thời trang. Bà khởi nghiệp ở vị trí nhà thiết kế cho công ty Anne Klein vào năm 1970. Sau đó, bà thành lập thương hiệu thời trang của bản thân vào năm 1984. Tên tuổi của bà nổi tiếng khắp thế giới khi cho ra đời nhiều bộ sưu tập dành cho phụ nữ được xây dựng xung quanh với 7 quy tắc đơn giản từ những mảnh có thể hoán đổi được.

Thương hiệu này bắt đầu từ những chiếc quần jean thời trang, sau đó DKNY đã cho tung hàng loạt các sản phẩm thời trang khác như giày dép, quần áo, kiếng mát, nước hoa, đặc biệt là đồng hồ.

Trước đây, DKNY chủ yếu tập trung vào những thiết kế sản phẩm dành cho các bạn nữ và trẻ em, nhưng sau này mở rộng thị trường tạo nên các dòng sản phẩm cao cấp, lịch lãm cho quý ông.

Năm 1992, công ty đã ra mắt dòng nước hoa đầu tiên với tên gọi Donna Karan dành cho phụ nữ. Công ty DKNY hợp tác với hãng nước hoa Estee Lauder để cho ra đời nhiều dòng nước hoa mới dành cho nam và nữ trong những năm 1990.

Donna Karan còn được nhận rất nhiều giải thưởng lớn: “Nhà thiết kế thời trang nữ của năm” của CFDA, tiếp đó lại trở thành nhà thiết kế nữ đầu tiên đạt giải “Nhà thiết kế thời trang nam” của CFDA vào năm 1993, “Nhà thiết kế Mỹ mới xuất sắc nhất trong 20 năm”, “Nhà thiết kế nữ xuất sắc nhất thế giới” và giải “Cống hiến” của CFDA 2004…

Vào năm 2000, tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH quyết định mua lại công ty Donna Kara. Những dòng nước hoa mới tiếp tục tung ra thêm dưới nhãn hiệu Donna Karan Beauty và DKNY cùng với nhiều mùi hương và phong cách khác nhau, nhờ đó người tiêu dùng dễ lựa chọn.

Những sản phẩm nước hoa DKNY dành cho phái nữ gây ấn tượng đầu tiên ở chính thiết kế chai có nhiều hình dạng khác nhau khá độc đáo nhưng đều hướng đến sự quý phái, sang trọng. Còn đối với nước hoa DKNY dành cho nam thì có thiết kế vừa mạnh mẽ, sang trọng, mà còn hướng đến sự lịch lãm cho phái mạnh. Cùng với mùi hương nồng nàn có phần táo bạo, góp phần thể hiện cá tính mạnh mẽ và sức hút của người đàn ông.

Nước hoa Donna Karan có tổng cộng 138 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Donna Karan có 21 chai nước hoa dành cho nam, 117 chai nước hoa dành cho nữ. Dòng nước hoa được ra mắt thời gian sớm nhất vào năm 1992 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Donna Karan được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Maurice Roucel, Annick Menardo, Francois Demachy, Calice Becker, Aurelien Guichard, Rodrigo Flores-Roux, Anne Flipo, Beatrice Piquet, Nathalie Gracia-Cetto... Donna Karan nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Donna Karan là hãng nước hoa của quốc gia Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Donna Karan được phân loại là Thời trang. Hãng nước hoa DKNY là thương hiệu con của công ty Estee Lauder.