Estée Lauder là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Estée Lauder được phân loại thuộc nhóm Mỹ phẩm. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Estee Lauder.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh chính: Mỹ phẩm

Công ty mẹ: Estee Lauder

Tập đoàn Estée Lauder được thành lập bởi Joseph và Estée Lauder vào năm 1946. Bà Lauder với khá nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc da và ngành công nghiệp mỹ phẩm do được sự dìu dắt của người chú là chuyên gia về da và hóa học. Nên công ty tập trung vào những sản phẩm chuyên chăm sóc da để đem đến niềm tin cho khách hàng rằng mọi phụ nữ đều có thể trở nên thật xinh đẹp. Ban đầu, công ty phân phối sản phẩm của mình thông qua các phương tiện giao hàng tận nơi. Chỉ hai năm sau đó, công ty đã có thể khai trương văn phòng ở tòa nhà tại Saks Fifth Avenue.

Năm 1953, công ty tung ra thị trường sản phẩm nước hoa đầu tiên của mình mang tên Youth Dew dưới dạng sữa tắm nhưng hương thơm lưu lại được tăng gấp đôi giống như đang xịt nước hoa. Youth Dew là một trong những sản phẩm mà hãng bán chạy nhất trên toàn thế giới. Năm 1964, công ty tiếp tục giới thiệu thương hiệu Aramis chuyên sản xuất sản phẩm làm đẹp và nước hoa dành riêng cho nam giới. Trong những năm qua, Estée Lauder mở rộng quy mô thông qua việc sản xuất hoặc thỏa thuận bản quyền với nhiều công ty khác về lĩnh vực nước hoa và mỹ phẩm. Hiện nay, có hơn 25 công ty nằm trong danh sách đầu tư của Estée Lauder bao gồm Clinique, Tom Ford, Origins, MAC và Jo Malone.

Bà Lauder qua đời vào năm 2004 và gia đình bà tiếp tục vị trí quản lý công ty. Con trai Leonard và Ronald giữ nhiều vị trí lãnh đạo chủ chốt. Kế đến, cháu trai William là Chủ tịch điều hành và cháu gái Aerin là Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc sáng tạo cho thương hiệu Estée Lauder. Cuối cùng là cháu gái Jane ở vị trí Chủ tịch toàn cầu kiêm quản lý hai thương hiệu của công ty: Ojon và Origins.

Nước hoa Estée Lauder có tổng cộng 106 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Estée Lauder có 7 chai nước hoa dành riêng nam, 97 chai nước hoa dành riêng nữ, 2 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra sớm nhất vào năm 1953 và thời gian gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Estée Lauder dưới sự kết hợp và bào chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Francis Kurkdjian, Harry Fremont, Maurice Roucel, Calice Becker, Sophie Labbe, Christian, Pierre Wargnye, Sophia Grojsman, Annie Buzantian... Estée Lauder nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Estée Lauder là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Estée Lauder được phân loại thuộc nhóm Mỹ phẩm. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Estee Lauder.