Nước hoa Victoria's Secret

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nước hoa Victoria’s Secret được thành lập như thế nào?

Hãng thời trang nội y, phụ kiện và mỹ phẩm của Mỹ Victoria’s Secret được thành lập tại San Francisco bởi Roy Raymond vào năm 1977. Ban đầu, thương hiệu ra đời với mục đích phát triển việc mua sắm đồ nội y trở nên phổ biến hơn.  Victoria’s Secret đã phát triển thành một đế chế nội y với hơn 1.000 cửa hàng trên khắp nước Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Cửa hàng Victoria’s Secret đầu tiên được mở tại Trung tâm mua sắm Stanford ở Palo Alto, California sau tám năm Roy Raymond tập trung nghiên cứu thị trường đồ lót.  Với tư cách nhà kinh doanh bán lẻ, công ty Victoria’s Secret đã mở rộng quy mô đáng kể sau khi nó được bán cho Limited Brands vào năm 1982. Năm 1983, Wexner cải tiến mô hình bán hàng của Victoria’s Secret theo hướng tập trung nhiều hơn vào khách hàng nữ. Doanh thu của hãng năm 2012 là 6,12 tỷ USD với vốn điều lệ là 1 tỷ USD. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ.

Năm 1987, Victoria’s Secret được báo cáo là một trong những danh mục bán chạy nhất. Năm 1995, công ty Victoria’s Secret tổ chức một buổi trình diễn thời trang và duy trì nó hàng năm, được phát sóng trên truyền hình và giới thiệu những người mẫu hàng đầu (được gọi là “Thiên thần đường băng”) thể hiện các bộ sưu tập nội y và quần áo, thiết kế với ánh sáng và âm nhạc và kết hợp các yếu tố giả tưởng như đôi cánh của thiên thần. Người phát ngôn của Victoria’s Secret còn được gọi là “Thiên thần” và bao gồm những người đẹp nổi tiếng như Claudia Schiffer, Helena Christensen, Tyra Banks, Heidi Klum và Laetitia Casta. Angels cũng đề cập đến một dòng quần áo trong thương hiệu, cùng với Very Sexy, Body và Pink.

Thương hiệu dầu thơm Victoria’s Secret còn phát triển từ chỉ cung cấp mỗi đồ lót giờ đây bao gồm cả các sản phẩm chăm sóc cơ thể và nước hoa. Các bộ sưu tập nước hoa được đặt tên giống các dòng quần áo theo từng chủ đề khác nhau. Sản phẩm chăm sóc cơ thể Pear Glace theo chủ đề thực vật ra mắt thành công và vẫn được bày bán đến ngày nay. Cuối những năm 1980, công ty đã liên doanh chính thức hơn vào thị trường nước hoa. Nước hoa đầu tiên của công ty, Victoria, được ra mắt vào năm 1989. Kể từ đó thương hiệu Victoria’s Secret đã thêm hơn 200 loại nước hoa vào bộ sưu tập. Dòng nước hoa Dream Angels rất thành công đã được ra mắt vào năm 2000 và được cập nhật thường xuyên với các phiên bản giới hạn và các loại nước hoa cho namnước hoa nữ khác.

Vào tháng 5 năm 2000, Cynthia Fedus-Fields từ chức Giám đốc điều hành sau khi mang lại lợi nhuận kỷ lục vào năm 1999 và đầu năm 2000. Fedus-Fields sau đó tuyên bố rằng, cho đến khi cô rời đi, công ty đã được dẫn dắt bởi sự nhạy cảm. về những gì một phụ nữ châu u sẽ chọn mặc. Sau sự ra đi của cô vào năm 2000, thương hiệu đã theo đuổi một hình ảnh “sexy một cách trắng trợn hơn nhiều”. Vào tháng 5 năm 2000, Wexner đã bổ nhiệm Sharen Jester Turney , trước đây của Neiman Marcus Direct, làm giám đốc điều hành mới của Victoria’s Secret Direct để xoay chuyển doanh số bán hàng theo danh mục đang tụt hậu so với các bộ phận khác. Đến năm 2006, 1.000 cửa hàng của Victoria’s Secret trên khắp Hoa Kỳ chiếm 1/3 tổng số lượng mua hàng trong ngành may mặc thân thiết. Vào tháng 5 năm 2006, Wexner thăng chức cho Sharen Jester Turney từ danh mục Victoria’s Secret và các đơn vị trực tuyến để lãnh đạo toàn bộ công ty. Vào tháng 2 năm 2016, Turney từ chức Giám đốc điều hành của Victoria’s Secret sau một thập kỷ phục vụ. Victoria’s Secret được chia thành ba bộ phận: Victoria’s Secret Lingerie, Victoria’s Secret Beauty và Pink , mỗi bộ phận có một giám đốc điều hành riêng biệt.

Danh mục đồ bơi được thương hiệu dầu thơm Victoria’s Secret giới thiệu vào năm 2002 và cung cấp cho đến tháng 4 năm 2016. Công ty thông báo rằng dòng sản phẩm này sẽ kết thúc và được thay thế bằng một dòng quần áo năng động mới. Năm 2010, Victoria’s Secret tung ra chiếc áo lót ‘Incredible’ nổi tiếng. Vào năm 2017, công ty bắt đầu tập trung nhiều hơn vào bralette và áo lót thể thao để thu hút lượng khách hàng trẻ tuổi. Việc mở rộng ra quốc tế của các cửa hàng Victoria’s Secret bắt đầu vào năm 2008. Tính đến năm 2016, L Brands duy trì quyền kiểm soát hoạt động tại các cửa hàng thuộc sở hữu của công ty ở Canada, Vương quốc Anh và Trung Quốc nhưng dựa vào nhượng quyền thương mại ở những nơi khác trên thế giới cho Victoria’s Secret Beauty & Vị trí phụ kiện (VSBA)

Những dòng nước hoa phổ biến của thương hiệu Victoria’s Secret

Các loại nước hoa phổ biến của thương hiệu phải kể đến các mùi hương bao gồm Body có mùi thoải mái và đơn giản, Breathless gợi cảm, Ooh la la sang trọng. Loạt các nước hoa như Dream Angels, Secret Little Things và Very Sexy đã được chứng minh là rất nổi tiếng và được cập nhật với các phiên bản giới hạn thường xuyên.

Hiện nay, tại website chính thức Tprofumo – Nước hoa chính hãng cập nhật 8 dòng nước hoa Victoria’s Secret với phiên bản sớm nhất được ra mắt năm 1991 và gần đây nhất sản xuất năm 2021. Nước hoa Victoria’s Secret hợp tác với nhiều chuyên gia pha chế hàng đầu thế giới bao gồm Annie Buzantian, Gil Clavien, Ilias Ermenidis, Lucas Sieuzac, Ron Winnegrad, Adriana Medina-Baez, Quentin Bisch, Stephen Nilsen, Yann Vasnier, Aurelien Guichard, Antoine Maisondieu, Mark Knitowski, Nathalie Benareau, Clement Gavarry, Alexandra Carlin, Carlos Vinals, Franck Voelkl, Marypierre Julien, Jean Claude Delville và Steve DeMercado.

Xem thêm các thương hiệu nước hoa cao cấp khác:

Acqua di Parma Carolina Herrera Giorgio Armani Victoria’s Secret Valentino
Afnan Chloé Guerlain Parfums de Marly Frederic Malle
Armaf Christian Dior Givenchy Prada Mancera
Azzaro Creed Gucci Le Labo Marc Jacobs
Britney Spears Davidoff Hermès Ralph Lauren Byredo
Burberry Diesel Hugo Boss Moschino Versace
Bvlgari Diptyque Jean Paul Gaultier Maison Francis Kurkdjian (MFK) Yves Saint Laurent (YSL)
By Kilian Dolce & Gabbana MCM Salvatore Ferragamo Montblanc
Calvin Klein Kenzo Jo Malone London Maison Margiela Replica Narciso Rodriguez
Lancome Chanel Nishane Tom Ford Nautica