Yves Rocher là hãng nước hoa của Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Yves Rocher được phân loại thuộc nhóm Mỹ phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Mỹ phẩm

Yves Rocher (1930-2009) là một doanh nhân người nước Pháp và cũng chính là người sáng lập công ty mỹ phẩm mang tên của bản thân ông. Yves Rocher sinh ra và lớn lên ở làng La Gacilly thuộc vùng Brittany nước Pháp. Rocher chưa bao giờ đi xa ra khỏi vùng đất quê hương, công ty của ông luôn duy trì liên kết với các trụ sở chính và giống như một khu vườn bách thảo tại La Gacilly.

Rocher bắt đầu sự nghiệp trong ngành làm đẹp bằng thực vật tự nhiên khi một người chỉ cho Rocher các phương pháp mà ông ta đã chữa lành bệnh bằng cách làm thuốc mỡ từ các loại cây trong vùng. Rocher đã quảng cáo thuốc mỡ trên các tạp chí của Pháp, ông thiết lập ra quá trình bán hàng trực tiếp và là một trong những phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của Rocher.

Công ty Yves Rocher nằm trong những công ty tiên phong cho việc sử dụng các thành phần tự nhiên từ thực vật làm nguyên liệu tạo ra sản phẩm làm đẹp, các mỹ phẩm chăm sóc da và nước hoa. Mục tiêu của công ty là muốn gửi đến tất cả phụ nữ trên toàn thế giới một phương pháp làm đẹp an toàn từ những sản phẩm thiên nhiên. Công ty đã xây “phòng thí nghiệm” trên một căn gác mái của Rocher vào năm 1959. Các sản phẩm đều bán rất nhanh chóng chỉ sau 3 năm, công ty đã khai trương cửa hàng đầu tiên. Tiếp đó, công ty mở rông quy mô kinh doanh trên toàn thế giới và hiện nay sản phẩm đã có mặt trên 88 đất nước. Công cuộc tiếp thị sản phẩm thông qua các kênh quảng cáo như bán hàng trực tiếp, mạng xã hội và những cửa hàng thuộc công ty Yves Rocher.

Rocher nghỉ hưu vào năm 1992, ông nhường lại quyền quản lý cho con trai mình là Didier. Sau 2 năm kể từ khi Didier qua đời đột ngột, Rocher phải trở lại vị trí quản lý cho đến khi ông qua đời vào năm 2009. Công ty tiếp tục dưới sự quản lý của cháu trai ông – Bris Rocher làm Chủ Tịch.

Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt vào năm 1976 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra trên thị trường từ năm 2015. Hãng nước hoa Yves Rocher hợp tác cùng nhiều chuyên gia nước hoa Annick Menardo, Francis Kurkdjian, Christophe Raynaud, Evelyne Boulanger, Anne Flipo, Philippe Romano, Marie-Aude Couture-Bluche, Olivier Cresp, Michel Girard, Nathalie Gracia-Cetto, Sophia Grojsman, Domitille Bertier, Laurent Bruyere, Delphine Lebeau-Krowiak, Ursula Wandel, Olivier Pescheux, Antoine Maisondieu, Christine Nagel, Veronique Nyberg, Jacques Cavallier, Christiane Plos, Sonia Constant, Marie Salamagne và Shyamala Maisondieu.

Nước hoa Yves Rocher có tổng cộng 220 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Yves Rocher có 22 chai nước hoa dành cho nam, 178 chai nước hoa dành cho nữ, 20 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt trên thị trường sớm nhất vào năm 1970 và thời gian gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Yves Rocher được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Francis Kurkdjian, Maurice Roucel, Annick Menardo, Jacques Cavallier, Anne Flipo, Nathalie Lorson, Sophia Grojsman, Christine Nagel, Sophie Labbe... Yves Rocher nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Yves Rocher là hãng nước hoa của Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Yves Rocher được phân loại thuộc nhóm Mỹ phẩm.