PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Tprofumo luôn muốn mang tới dịch vụ tiện lợi nhất cho khách hàng. Hỗ trợ mọi người dù ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên toàn quốc đều có thể mua hàng nhanh chóng. Đảm bảo hàng đến tay người tiêu dùng ở trạng thái đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chi phí giao hàng

Chúng tôi cố gắng giảm thiểu chi phí phát sinh để quy trình giao hàng vừa diễn ra siêu tốc vừa giúp khách hàng tiết kiệm:

  • Tổng giá trị đơn hàng trên 2 triệu đồng (trừ những mặt hàng đang sale) sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Đối với đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 2 triệu đồng hoặc mặt hàng đang thanh lý, trong chương trình khuyến mãi từ 40% trở lên thì áp dụng mức phí đồng giá 30k/ 1 lần Ship COD cho các quận ngoại thành Hà Nội hoặc tỉnh thành khác. Còn ship hàng trong nội thành Hà Nội dao động từ 30.000đ – 40.000đ tùy vào địa chỉ khách hàng.

Thời gian giao hàng và phạm vi giao hàng

Kể từ lúc Khách hàng click đặt hàng thành công, trong vòng 24h đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tprofumo sẽ tiến hành kiểm tra đơn và gọi điện lại để xác nhận đơn hàng. Thời gian từ lúc đó đến khi Quý khách nhận được hàng cụ thể như sau:

Giao hàng tại nội thành Hà Nội : dự kiến trong vòng 1 – 2 ngày.

Giao hàng tại HCM : dự kiến trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Giao hàng tại ngoại thành HN : dự kiến trong vòng 2 – 3 ngày làm việc.

Giao hàng các tỉnh thành khác : 2- 5 ngày làm việc.

Không những thế, để quy trình giao hàng diễn ra thông suốt và chuyên nghiệp, chúng tôi tiến hành liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển hàng đầu cả nước như: viettelpost.com.vn/, giaohangtietkiem.vn, ghn.vn,… Đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn với khách, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Nếu Quý khách muốn đặt đơn hàng hoặc có vấn đề phát sinh cần hỗ trợ trong quá trình giao nhận hàng có thể liên hệ Tprofumo chúng tôi qua nhiều cách thức bao gồm:

Số Hotline: 0971663136

Email: tprofumo@gmail.com hoặc tprofumo.longa@gmail.com

Website chính thức: https://tprofumo.com/

Địa chỉ: số 10 ngõ 1194 đường Láng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Tprofumo luôn mong muốn khách hàng cảm thấy hài lòng và vui vẻ nhất khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Mỗi đơn hàng hay ý kiến đóng góp của khách hàng gửi đến các kênh tư vấn chúng tôi đều tiếp thu để hoàn thiện website.

Cập nhật lần cuối lúc 09:51 ngày 29 Tháng Tư, 2022