Tprofumo - Nước Hoa Chính Hãng

Tprofumo là một cửa hàng nước hoa nhỏ được mở ra vì niềm đam mê với hương thơm cũng như muốn đem những hiểu biết kinh nghiệm chia sẻ với tất cả mọi người, bạn bè về sở thích của tụi mình. Bên cạnh đó, cũng muốn tạo nên một địa chỉ giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm mua và sở hữu cho mình chai nước hoa của thương hiệu nào mà bản thân yêu thích. Và cứ như vậy sau một khoảng thời gian không ngừng nỗ lực với ước mơ được lan tỏa niềm đam mê và mang những chai nước hoa đến tay người dùng dễ hơn, Tprofumo dần phát triển lớn hơn và cũng rất vui khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng mỗi ngày.

Chúng tôi gồm những ai?

Ceo/ Founder Nguyễn Đức Trung

Mình là một người có niềm đam mê và cực kỳ yêu thích về hương thơm, thích sưu tập các chai nước hoa đắt tiền đến từ nhiều thương hiệu đình đám. Mình thường xuyên tìm hiểu về nước hoa tại các diễn đàn và tạp chí nước hoa nổi tiếng fragrantica.com. Chính điều này thôi thúc mình phát triển nên website Tprofumo.com sẽ là nơi mọi người tìm hiểu kiến thức và lựa chọn cho mình một loại nước hoa. Hiện mình đang chịu trách nhiệm quản lý và điều hành bộ phận marketing tại Tprofumo.Tuy chỉ mới bắt đầu thực hiện trong năm 2021, mình đã cảm thấy khá may mắn khi đã gây dựng được một số lượng người theo dõi thường xuyên cho website này.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc hợp tác góp ý trong việc phát triển website mọi người có thể liên hệ với Ceo/ Founder: Nguyễn Đức Trung.

Địa chỉ: CT2A ngõ 445 Lạc Long Quân, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0971663136

Email: nguyenductrungriven@gmail.com

Co-founder Nguyễn Vũ Tuân

Co-founder – Nguyễn Vũ Tuân thường được mọi người gọi với cái tên thân mật là Nguyên Tuân. Tuân cũng là một người rất có niềm đam mê với việc sưu tập nước hoa đắt tiền và đặc biệt yêu thích những hương thơm mới lạ, độc đáo. Hiện nay, Tuân đang là người chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ bán hàng tại Tprofumo.

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, chính sách mua hàng hay những góp ý khiếu nại, mọi người có thể liên hệ với Co-founder – Nguyễn Tuân thông qua:

Địa chỉ: Hòa Bình Green, 14 Ngõ 376 Bưởi, Vĩnh Phú, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

SĐT: 0359859243

Email: nguyentuan2kk1@gmail.com

 

Đến với Tprofumo, tụi mình luôn đặt phương châm hoạt động là chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng phải được quan tâm, chú trọng đầu tiên. Cũng nhờ một phần có gia đình, bạn bè đang sống và du học tại Pháp, có thể chính tay chọn lựa từ các cửa hàng chính hãng nên Tprofumo tự tin cam kết 100% hàng chính hãng.

 

Tiêu chí của  Tprofumo là sẽ không bảo đảm bán sản phẩm với giá rẻ nhất và cạnh tranh như các cửa hàng nước hoa khác mà chỉ cam kết với quý khách sẽ mang đến cho bạn mức giá tốt nhất, hợp lý nhất trong khả năng của tụi mình. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm mà tụi mình tư vấn và giới thiệu đến người dùng đều đã được chính bản thân sử dụng và trải nghiệm trực tiếp rồi mới đưa ra những chia sẻ thực tế để giúp khách hàng có thể thỏa mãn và lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Liên Hệ

  • Địa chỉ: số 10 ngõ 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT: 0359859243
  • Email: tprofumo@gmail.com
  • Website: https://tprofumo.com
  • Ceo/ Founder: Nguyễn Đức Trung