Giới thiệu Tprofumo – Cửa Hàng Nước Hoa Chính Hãng

Giới thiệu Tprofumo – Cửa Hàng Nước Hoa Chính Hãng

Tprofumocửa hàng nước hoa được thành lập bởi Founder Nguyễn Đức Trung, một trong những người trẻ có đam mê mãnh liệt đối với nước hoa. Không chỉ được vận hành tại cửa hàng, Tprofumo còn mở rộng hoạt động ra nền tảng online như facebook, Instagram, tiktok, website. Tprofumo ra đời với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng yêu thích hương thơm một địa chỉ mua sắm nước hoa chính hãng đáng tin cậy.

Ngay từ khi thành lập, Tprofumo đã xây dựng cho mình hệ sinh thái với hàng nghìn dòng hương thơm cao cấp đến từ các thương hiệu nước hoa đình đám như Versace, Chanel, Gucci, Creed, Burberry, v.v. Đến với Tprofumo, bạn sẽ được lựa chọn và tư vấn những loại nước hoa nam, nước hoa nữ, nước hoa unisex phù hợp với hoàn cảnh sử dụng và hợp với phong cách của bạn nhất. Sự đa dạng và phong phú về sản phẩm nước hoa đã giúp Tprofumo được nhiều người nhắc đến với tên gọi khác là “thiên đường nước hoa” mà bất kỳ tín đồ nào cũng không nên bỏ lỡ.

Đi cùng với sự đa dạng về số lượng, Tprofumo còn đặc biệt chú trọng về vấn đề chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều là những dòng nước hoa cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nước hoa hàng đầu đến từ các quốc gia như Anh, Pháp, Ý, v.v. Các sản phẩm nước hoa đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Mỗi chai nước hoa đều có chứng từ, tem phụ, nhãn mác.

Không chỉ xây dựng hệ sinh thái đa dạng và chính hãng, Tprofumo còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với sự trau chuốt về đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sự minh bạch về chính sách mua hàng. Tprofumo luôn mong muốn mỗi khách hàng khi tìm đến với cửa hàng đều có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, hài lòng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là tôn chỉ mà Tprofumo khao khát hướng tới.

Trong tương lai, với định vị trở thành địa chỉ cung cấp nước hoa uy tín và điểm đến mua sắm nước hoa hàng đầu, Tprofumo không ngừng nỗ lực phát triển cả về chất lượng và dịch vụ. Tprofumo luôn hy vọng với sự đồng hành, tin tưởng từ quý khách hàng, cửa hàng nước hoa sẽ ngày càng vươn xa, mang những sản phẩm hương thơm đến gần hơn với người tiêu dùng yêu thích hương thơm trên mọi miền tổ quốc và trên cả quốc tế.

Thông tin liên hệ và công ty chủ quản:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI LONG Á

Mã số doanh nghiệp: 0109976946

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/04/2022

Địa chỉ: 70 Nguyễn Phúc Lai, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam