Cam Kết Bảo Hành Và Đổi Trả

Cam Kết Bảo Hành Và Đổi Trả

Cam kết sản phẩm chính hãng

Với mong muốn phát triển thương hiệu kinh doanh nước hoa cao cấp mang tính lâu dài và xây dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng, Tprofumo nói không với hàng fake. Khách hàng có thể yên tâm toàn bộ mặt hàng được bán tại cửa hàng hoặc trang web chính thức của chúng tôi là hàng chính hãng 100%, được nhập khẩu từ các hàng nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Bất cứ khách hàng nào phát hiện nước hoa mua tại Tprofumo là hàng giả có thể liên hệ kênh CSKH để được bồi thường 200% giá trị sản phẩm.

Quy định bảo hành

Nếu sau khi mua mặt hàng nước hoa bất kỳ tại Tprofumo gặp sự cố bị lỗi do phía nhà sản xuất, sản phẩm sai với mẫu mã yêu cầu, sai số lượng, không giống hình,… Tprofumo chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi sang mặt hàng khác hoặc nếu bạn không hài lòng có thể trả lại hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn lại tiền và không phát sinh chi phí.

Bộ phận tiếp nhận bảo hành & đổi trả

Hotline/zalo: 0971663136

Email: tprofumo.longa@gmail.com

Website: https://tprofumo.com/

Chúng tôi – Đội ngũ Tprofumo rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người!