Cam Kết Bảo Hành Và Đổi Trả

Cam kết sản phẩm chính hãng

Với mong muốn phát triển thương hiệu kinh doanh nước hoa cao cấp mang tính lâu dài và xây dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng, Tprofumo nói không với hàng fake. Khách hàng có thể yên tâm toàn bộ mặt hàng được bày bán trên trang web chính thức của chúng tôi 100% chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đơn vị cung cấp nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Trong đó nước hoa Mỹ, Pháp, Ý chiếm chủ đạo.

Mỗi sản phẩm luôn đi kèm giấy chứng từ và hướng dẫn sử dụng hay chế độ bảo hành. Người mua hàng tại Tprofumo luôn được tận hưởng những mùi hương quyến rũ, đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bất cứ khách hàng nào phát hiện nước hoa mua tại Tprofumo là hàng giả có thể liên hệ kênh CSKH để được bồi thường 200% giá trị sản phẩm.

Quy định bảo hành

Nếu sau khi mua mặt hàng nước hoa bất kỳ tại Tprofumo gặp sự cố bị lỗi do phía nhà sản xuất, sản phẩm sai với mẫu mã yêu cầu, sai số lượng, không giống hình,… thì Tprofumo chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi sang mặt hàng khác. Hoặc bạn không hài lòng thì có thể trả lại hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn toàn bộ tiền mà không lấy một đồng chi phí nào.

Bộ phận tiếp nhận bảo hành & đổi trả

Quý khách có bất cứ vấn đề gì hay chưa rõ quy trình đổi trả & bảo hành tại Tprofumo có thể liên hệ kênh tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất.

Hotline: 0971663136

Email: tprofumo@gmail.com hoặc tprofumo.longa@gmail.com

Website: https://tprofumo.com/

Chúng tôi – Đội ngũ Tprofumo rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người!

Cập nhật lần cuối lúc 09:49 ngày 29 Tháng Tư, 2022