Cam Kết Bảo Hành Và Đổi Trả

Cam kết sản phẩm chính hãng

Với mong muốn phát triển thương hiệu kinh doanh nước hoa cao cấp mang tính lâu dài và xây dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng, Tprofumo nói không với hàng fake. Khách hàng có thể yên tâm toàn bộ mặt hàng được bày bán trên trang web chính thức của chúng tôi 100% chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều đơn vị cung cấp nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Trong đó nước hoa Mỹ, Pháp, Ý chiếm chủ đạo.

Mỗi sản phẩm luôn đi kèm giấy chứng từ và hướng dẫn sử dụng hay chế độ bảo hành. Người mua hàng tại Tprofumo luôn được tận hưởng những mùi hương quyến rũ, đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bất cứ khách hàng nào phát hiện nước hoa mua tại Tprofumo là hàng giả có thể liên hệ kênh CSKH để được bồi thường 200% giá trị sản phẩm.

Quy định bảo hành

Nếu sau khi mua mặt hàng nước hoa bất kỳ tại Tprofumo mà gặp sự cố bị lỗi do phía nhà sản xuất, sản phẩm sai với mẫu mã yêu cầu, sai số lượng, không giống hình hay chất lượng kém, bay hương nhanh,… thì Tprofumo chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi sang mặt hàng khác. Hoặc bạn không hài lòng thì có thể trả lại hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hoàn toàn bộ tiền mà không lấy một đồng chi phí nào.

Những trường hợp được phép đổi hàng hoặc hoàn trả hàng theo yêu cầu như sau:

  • Sản phẩm nhận được chưa vượt quá 15 ngày.
  • Sản phẩm phải có đầy đủ tem mác, đóng hộp của nhà sản xuất.
  • Thẻ bảo hành có ghi mã số chai nước hoa được Tprofumo cấp cho phải còn nguyên vẹn.

Bên cạnh đó, quý khách mua nước hoa và sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua mà sản phẩm bị biến đổi mùi hương quá mức cho phép của nhà sản xuất (Mùi hương bị biến đổi hoàn toàn hoặc không còn như mùi hương ban đầu) thì Quý khách sẽ được đổi sản phẩm theo giá trị % hiện tại

Lưu ý : Chúng tôi không bảo hành thân, vỏ chai và đầu xịt.

Quy định đổi trả sản phẩm

Khi khách hàng mua sản phẩm fullsize có dung tích từ 75ml trở lên nếu không thích mùi hương có thể yêu cầu đổi sang sản phẩm khác bất kỳ miễn là chưa quá thời hạn 15 ngày kể từ hôm nhận hàng thành công.

Tuy nhiên, khoản phí khách hàng phải bỏ ra là 10% giá trị sản phẩm và sẽ bị trừ % hao hụt lượng dung dịch nước hoa đã sử dụng (Không quá 5% dung tích). Còn nếu chưa bóc Seal quý khách sẽ không mất phí khi đổi trả.

Lưu ý: Không đổi sang mặt hàng có giá trị thấp hơn sản phẩm ban đầu.

Những trường hợp không bảo hành, đổi trả.

Để tránh trường hợp nhiều đối tượng lợi dụng cơ chế bảo hành hấp dẫn của Tprofumo để cạnh tranh không lành mạnh, làm giảm uy tín đã mất bao công gây dựng, chúng tôi không tiến hành đổi trả trong những trường hợp:

  • Mặt hàng không xuất hiện trên website Tprofumo hoặc không phải do Tprofumo bán ra thị trường (Thiếu tem bảo hành, không có hóa đơn mua hàng).
  • Sản phẩm có tem bảo hành nhưng đã bị rách hoặc biến dạng.
  • Sản phẩm lỗi do quý khách hàng như: Rơi vỡ, hỏng đầu xịt,…
  • Sản phẩm thuộc mặt hàng khuyến mãi hay được bán trong thời điểm diễn ra chương trình ưu đãi từ 30% trở lên.
  • Sản phẩm quá hạn đổi trả theo quy định của Tprofumo (tối đa 15 ngày kể từ ngày nhận hàng).
  • Không hỗ trợ bảo hành với các dòng sản phẩm có vòi xịt không gắn liền với chai như CK One, CK One Gold, CK Be, CK Shock…

Bộ phận tiếp nhận bảo hành & đổi trả

Quý khách có bất cứ vấn đề gì hay chưa rõ quy trình đổi trả & bảo hành tại Tprofumo có thể liên hệ kênh tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất.

Hotline tổng đài: 0971663136

Email liên hệ: tprofumo@gmail.com

Website: https://tprofumo.com/

Hoặc mọi người có thể tới trực tiếp Showroom số 10 ngõ 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội trong khung giờ 12 – 21h hàng ngày để được gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được tiếp đón niềm nở, phục vụ chuyên nghiệp và giải đáp tận tình những thắc mắc.

Chúng tôi – Đội ngũ Tprofumo rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người!