CAM KẾT & BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

1. Cam kết sản phẩm chính hãng.

Với mong muốn mang lại sự tin tưởng & hài lòng cho Quý khách mua hàng tại Tprofumo. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều là nước hoa chính hãng (Authentic) 100% nhập khẩu từ Pháp, Mỹ và các nước Châu âu khác… 

Tất cả sản phẩm bán ra đều có thẻ bảo hành cho từng sản phẩm đi kèm. Và hơn thế, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những dịch vụ hài lòng và những sản phẩm vừa ý nhất.

Trường hợp Quý khách phát hiện sản phẩm chúng tôi là hàng FAKE (hàng giả mạo) Quý khách sẽ được bồi hoàn 200% giá trị sản phẩm.

2. Quy định bảo hành.

  • Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày mua. Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng, Quý khách không hài lòng chất lượng – Quý khách sẽ được đổi sang sản phẩm khác hoặc trả lại mà không mất khoản phí nào.  
  • Sản phẩm bảo hành phải có đầy đủ tem, hộp của nhà sản xuất và thẻ bảo hành của Tprofumo có ghi mã số chai được bảo hành. 
  • Tprofumo sẽ không bảo hành với các dòng sản phẩm có vòi xịt không gắn liền với chai như CK One, CK One Gold, CK Be, CK Shock…
  • Bảo hành mùi hương sản phẩm 24 tháng : Trường hợp quý khách mua hàng và sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua mà sản phẩm bị biến đổi mùi hương quá mức cho phép của nhà sản xuất (mùi hương bị biến đổi hoàn toàn & không còn như mùi hương ban đầu) thì Quý khách sẽ được đổi sản phẩm theo giá trị % hiện tại (lưu ý : chúng tôi không bảo hành thân, vỏ chai, đầu xịt)

3. Quy định đổi trả sản phẩm.

Trường hợp Quý khách không thích mùi hương của dòng nước hoa này, hay muốn đổi sang sản phẩm khác trong thời hạn mua hàng chưa quá 15 ngày thì Quý khách vẫn được đổi sang sản phẩm khác với khoản phí 10% giá trị sản phẩm đổi và trừ % hao hụt lượng dung dịch sản phẩm đã sử dụng (nếu có). Nhưng không quá 5%.

Lưu ý: Chỉ áp dụng đổi cho sản phẩm fullsize có dung tích từ 75ml trở lên, không áp dụng với sản phẩm chiết thử mùi. Và chỉ đổi sang sản phẩm có tổng giá trị bằng hoặc cao hơn.

4. Những trường hợp không bảo hành, đổi trả.

  • Sản phẩm không phải do Tprofumo bán ra (Không có hóa đơn đầy đủ, không có tem bảo hành của Tprofumo)  hoặc tem bảo hành bị rách, biến dạng
  • Sản phẩm không được bảo quản theo quy định của nhà sản xuất, bị rơi vỡ.
  • Sản phẩm đã bị can thiệp vào các phần nắp chai, vòi xịt, tem bảo hành của Tprofumo
  • Sản phẩm được giảm giá từ 30% trở lên và các sản phẩm thuộc danh sách ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi từng thời điểm.
  • Quá thời hạn bảo hành, đổi trả theo quy định là 15 ngày.

5. Bộ phận tiếp nhận bảo hành & đổi trả.

Quý khách vui lòng liên lạc với Tprofumo thông qua tổng đài hổ trợ 0359859243 hoặc trực tiếp đến Showroom của chúng tôi từ 12 – 21h hàng ngày. Ngoài ra có thể liên hệ qua email tprofumo@gmail.com,chúng tôi sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến sự hài lòng của Quý khách !