Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng

Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng

Với kiến thức am hiểu về các dòng nước hoa và mong muốn xây dựng thương hiệu làm hài lòng khách hàng tuyệt đối, Tprofumo hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp sản phẩm chính hãng tới khách hàng, đặc biệt là các loại nước hoa tiếp xúc trực tiếp với làn da mỏng manh của con người.

Hiện nay thị trường có nhiều địa chỉ kinh doanh hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm kiếm nhiều lợi nhuận nhưng Tprofumo vẫn trung thành với tiêu chí “100% hàng chính hãng”. Chúng tôi gia nhập thị trường với sứ mệnh đem đến sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng cảm thấy ưng ý nhất và biến Tprofumo thành điểm đến đáng tin cậy cho mọi “tín đồ” nước hoa.

Toàn bộ sản phẩm nước hoa đều được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp,… và các nước Châu Âu khác. Chỉ hợp tác với các đơn vị cung cấp uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ngoài ra Tprofumo còn áp dụng quy trình kiểm tra đầu vào, đầu ra cũng như hạn sử dụng liên tục và nghiêm ngặt để phân phối tới tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo mức cao nhất.

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện Tprofumo bán hàng giả

Hiểu được tâm lý khách hàng e ngại mua nhầm nước hoa fake, Tprofumo sẵn sàng đưa ra chính sách hoàn tiền 200% giá trị mua hàng cho tất cả mọi người. Trong trường hợp phát hiện sản phẩm mua tại Tprofumo là hàng nhái, quý khách hoàn toàn có thể khiếu nại lên website hoặc các cách liên hệ khác để được hỗ trợ giải quyết bồi hoàn.

Đổi trả hàng trong 15 ngày miễn phí

Trong 15 ngày kể từ ngày nhận hàng về tay, người tiêu dùng phát hiện sản phẩm bị lỗi do phía nhà sản xuất hay sản phẩm kém chất lượng, không đúng mẫu mã, mùi hương, số lượng,… hãy thông báo lên kênh tư vấn chính thức của Tprofumo. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và hỗ trợ quý khách đổi sang sản phẩm khác (có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm ban đầu) hoặc được trả lại mà không hề mất khoản chi phí trung gian nào.

Bộ Phận Tiếp Nhận Đổi Trả Hàng

Cam kết sản phẩm chính hãng được Tprofumo đưa ra nhằm thực hiện đúng tiêu chí kinh doanh ngay từ ban đầu để phát triển thương hiệu bền vững, lâu dài. Chúng tôi lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của địa chỉ kinh doanh nước hoa cao cấp – Tprofumo.

Nếu Quý khách có nhu cầu đóng góp ý kiến về sản phẩm, phản ánh hoặc cần người tư vấn, hỗ trợ đổi trả hàng, bảo hành thì có thể liên hệ:

Hotline: 0971663136

Địa chỉ văn phòng: Số 10 ngõ 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://tprofumo.com

Email: tprofumo.longa@gmail.com

Chúng tôi – Đội ngũ Tprofumo rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người!