Hiển thị tất cả 4 kết quả

Givenchy là hãng nước hoa của nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Givenchy được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty LVMH.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: LVMH

Công ty Givenchy chuyên về lĩnh vực thời trang, phụ kiện và nước hoa nổi tiếng ở Pháp. Thương hiệu Givenchy được thành lập bởi Count Hubert de Givenchy vào năm 1952. Givenchy tạo nên danh tiếng cho thương hiệu nhờ vào những thiết kế của mình dưới sự kết hợp độc đáo giữa nét sang trọng của Pháp và vẻ quyến rũ của Mỹ. Thương hiệu làm toát lên cái nhìn đặc biệt cho nữ diễn viên Audrey Hepburn. Givenchy thiết kế nhiều bộ trang phục dành cho các nữ diễn viên theo từng nhân vật trong bộ phim của họ. Phong cách thời trang sang trọng của Givenchy  luôn được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của những năm 1960 ưa chuộng.

Nước hoa thương hiệu Givenchy lần đầu xuất hiện là vào năm 1957, dòng nước hoa đầu tiên mang tên L'Interdit được lấy cảm hứng từ vị khách hàng nổi tiếng nhất của Givenchy - Audrey Hepburn. Dòng nước hoa đầu tiên dành cho nam giới của Givenchy được ra mắt trên thị trường năm 1959.

Vào năm 1987, Givenchy đã chính thức gia nhập vào tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH. Hubert de Givenchy về hưu vào năm 1995.

Givenchy tạo nên nhiều bước thành công ấn tượng cho đến thế kỷ 21 và đã thâm nhập hầu như nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường. Givenchy sáng chế ra những dòng nước hoa đậm chất cổ điển như Amarige và Xeryus. Trong khi đó, Givenchy cũng rất chú trọng vào sự trẻ trung, hiện đại qua sự kết hợp hương trái cây tươi mát cùng hương hoa nồng nàn. Bên cạnh đó, Givenchy luôn biết thích nghi cho phù hợp với nhu cầu thị trường, bằng chứng là Givenchy thường mời những gương mặt nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu của mình như Liv Tyler và Justin Timberlake. Công ty Givenchy không ngừng khai thác và sáng tạo những hương liệu mới độc quyền, từ đó tạo ra nhiều điều mới mẻ và gặt hái được rất nhiều thành công.

Nước hoa Givenchy có tổng cộng 211 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Givenchy có 52 chai nước hoa dành cho nam , 145 chai chai nước hoa dành cho nữ , 14 chai nước hoa Unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được xuất hiện sớm nhất vào năm 1957 và thời gian gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Givenchy được hợp tác và điều chế giữa các nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Olivier Cresp, Jacques Polge, Francis Kurkdjian, Carlos Benaim, Michel Almairac, Thierry Wasse, Francois Demachy... Givenchy hiện nay nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Givenchy là hãng nước hoa của nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Givenchy được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty LVMH.