Britney Spears là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Britney Spears được phân loại thuộc nhóm dành cho Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Elizabeth Arden.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh chính: dành cho người nổi tiếng

Công ty mẹ: Revlon

Britney Spears là một ca sĩ cực kỳ nổi tiếng người Mỹ. Cô không chỉ là công chúa nhạc Pop mà còn là một doanh nhân thành đạt sau khi thành lập thương hiệu nước hoa cho giới trẻ sành điệu, mang tên Britney Spears năm 2006. Britney Spears tự tung ra dòng nước hoa dưới tên cô và Elizabeth Arden. Chai nước hoa đầu tiên của cô, Curious, được ra đời vào năm 2004 và trở thành chai nước hoa bán chạy nhất, đem lại cho cô số tiền 12 triệu đô la Mỹ chỉ trong tuần đầu tiên phát hành. Các mùi hương thêm vào cùng bao bì sặc sỡ mà cô nhắm tới các đối tượng trẻ, đã khiến cho nước hoa của cô trở thành dòng nước hoa nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Đến năm 2005, thương hiệu Britney Spears tiếp tục tung ra thị trường dòng nước hoa mới với tên Fantasy. Fantasy được phân loại nằm trong nhóm hương hoa và trái cây. Người thiết kế nên mùi hương này không ai khác chính là Jame Krivda. Nước hoa Britney Spears Fantasy hướng đến đối tượng phụ nữ duyên dáng. Dòng nước hoa này có mùi thơm quyến rũ thích hợp sử dụng khi đi làm hoặc đi chơi và còn rất thích hợp sử dụng vào mùa đông lạnh giá.

Với thành công năm 2005, năm 2007 cô tung ra dòng nước hoa Believe với mùi hương sảng khoái và gợi cảm phù hợp với nhiều lứa tuổi đang theo đuổi phong cách lãng mạn, giản dị nhưng bên trong thì ngọt ngào dễ thương. Dòng nước hoa này phù hợp sử dụng những ngày ấm áp của mùa xuân, nhất là ban ngày. Tiếp đó là năm 2010, cô lại ra mắt Radiance, hiện thân cho chính cô, tự tin và quyến rũ. Từng lớp mùi hương trái cây gây mê hoặc cho những ai dính phải.

Nước hoa Britney Spears có tổng cộng 21 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Britney Spears có 21 chai nước hoa dành cho nữ. Dòng nước hoa được ra mắt ở thời điểm sớm nhất vào năm 2004 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Britney Spears được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Rodrigo Flores-Roux, Honorine Blanc, Viola Pompili, Christophe Raynaud, Harry Fremont, Claude Dir, Caroline Sabas, James Krivda, Charna Ethier. Britney Spears nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Britney Spears là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Britney Spears được phân loại thuộc nhóm dành cho Người nổi tiếng. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Elizabeth Arden.