Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Thương Hiệu Nước Hoa Guerlain

Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Nước hoa

Công ty mẹ: LVMH

Guerlain là hãng nước hoa huyền thoại ở nước Pháp với 175 năm kinh nghiệm cùng với niềm đam mê bất tận trong lĩnh vực này. Guerlain trở thành một trong những hãng nước hoa lâu đời nhất và nổi tiếng nhất tại quốc gia Pháp. Guerlain luôn luôn sử dụng những nguồn hương liệu sang trọng và quý hiếm như vani Pháp, hoa ngọc lan tây từ khu rừng được trồng bởi bàn tay của Guerlain ở quần đảo Comoro. Ngoài ra, Guerlain còn có nhiều sáng tạo trong việc sử dụng các hương liệu tổng hợp. Điển hình là dòng nước hoa Jicky (1889), đây được xem là dòng nước hoa đầu tiên mà Aimé Guerlain thêm vào các thành phần tổng hợp Coumarin.

Guerlain được thành lập do chính Pierre-François Pascal Guerlain vào năm 1828. Ban đầu, công ty kinh doanh những sản phẩm vệ sinh, sau đó ông chuyển sang nghiên cứu thêm và lấn sang lĩnh vực nước hoa. Thời gian trôi qua, ông đã đưa công ty phát triển vượt bậc và gặt hái rất nhiều thành công trong ngành nước hoa. Những mẫu nước hoa của Guerlain trở thành các sản phẩm cao cấp rất được giới hoàng gia Châu u yêu thích.

Sau khi ông qua đời, con trai ông là Aimé Guerlain trở thành nhà sáng chế chính cho Guerlain. Điển hình là dòng nước hoa nổi tiếng đình đám do chính ông tạo ra Jicky vào năm 1889. Mọi người có niềm tin hương hiệu mang tên “Guerlinade” sẽ thường được liệt kê trong lớp hương cuối của dòng nước hoa Guerlain này cũng do chính ông nghiên cứu ra.

Cháu trai của ông - Jacques Guerlain cũng là nhà nghiên cứu dòng nước hoa danh tiếng của Guerlain. Ông đã tạo ra một số dòng nước hoa rất nổi tiếng như L'Heure Bleue (1912), Mitsouko (1919) và nhất là Shalimar (1925) được mệnh danh thuộc dòng nước hoa được yêu thích nhất mọi thời đại.

Cháu trai của Jacques Guerlain - Jean-Paul Guerlain ban đầu chỉ là một trợ lý, nhưng sau đó ông đã tạo ra dòng nước hoa đầu tiên cho riêng ông mang tên Vetiver (1959), cho đến bây giờ Vetiver vẫn còn rất nổi tiếng và rất được yêu thích. Ngoài ra, ông sáng tạo ra những dòng nước hoa nổi tiếng khác như Habit Rouge, Chamade, Nahema và Eau de Guerlain.

Guerlain hoạt động kinh doanh dựa theo mô hình gia đình cho đến năm 1994, sau đó công ty được bán lại cho Louis Vuitton Moet Hennessy (LVMH). Năm 2002, các di sản của Guerlain kết thúc khi Jean-Paul Guerlain nghỉ hưu mặc dù ông vẫn tiếp tục làm việc với vai trò như nhà tư vấn. Năm 2008, cái tên Guerlain chính thức được thay đổi bằng cái tên khác là Thierry Wasser.

Những cửa hàng của Guerlain được đổi mới hơn và hoạt động lại vào tháng 6 năm 2005. Hiện nay, Cửa hàng tại 68 Champs Elysées vừa là văn phòng chính vừa là địa chỉ trưng bày và luôn luôn chào đón khách hàng...

Nước hoa Guerlain có tổng cộng 345 chai, trong đó, Guerlain có 47 chai nước hoa dành cho nam, 243 chai nước hoa dành cho nữ, 55 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất ở năm 1860 và gần đây nhất là ở năm 2017. Nước hoa Guerlain được hợp tác và điều chế giữa nhiều nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Thierry Wasser, Thierry Wasse, Maurice Roucel, Nathalie Lorson, Annick Menardo, Christine Nagel, Pierre Guillaume, Harry Fremont...

Guerlain được nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Guerlain là hãng nước hoa thuộc nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Guerlain được phân loại chính vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con nằm trong LVMH.
Trên đây là các dòng nước hoa có bán tại Tprofumo