Ralph Lauren là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Ralph Lauren được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L’Oreal.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: L'Oreal

Ralph Lauren là một nhà thiết kế thời trang người nước Mỹ rất nổi tiếng với dòng thời trang Polo và nhiều sản phẩm quần áo khác, phụ kiện và trang trí nội thất. Công ty được thành lập vào năm 1967, khởi đầu là thương hiệu kinh doanh về cravat của nam. Chỉ trong một thời gian ngắn, công ty đã phát triển vượt trội và cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Ralph Lauren ở trung tâm bách hóa Bloomingdale đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 1969. Năm 1971, công ty khai trương thêm cửa hàng chính của bản thân ở Beverly Hills và cũng cùng năm đó, công ty đã cho ra đời nhiều dòng thời trang dành cho phụ nữ đầu tiên thuộc thương hiệu Ralph Lauren – Polo. Thương hiệu Ralph Lauren trở thành biểu tượng thời trang rất phổ biến vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980.

Thương hiệu Ralph Lauren mở rộng dòng thời trang Polo với Black Label, Purple Label, Polo Ralph Lauren, Polo Denim, Polo Golf, Blue Label, Ralph by Ralph Lauren, Rugby Ralph Lauren and the women's lines Collection, Blue Label, Black Label, Lauren by Ralph Lauren, Ralph Lauren Golf và Lauren Jeans Co. Phong cách thời trang của thương hiệu Ralph Lauren đa dạng từ dòng trang phục thể thao đơn giản cho đến các dòng trang phục sang trọng. Trang phục và nước hoa của thương hiệu Ralph Lauren mang phong cách cổ điển của Mỹ với những hình ảnh hoang dã ngoài trời thể hiện sự phóng khoáng, tự nhiên. Rất nhiều những sản phẩm thời trang và nước hoa thuộc thương hiệu Ralph Lauren được thiết kế với biểu tượng là một con ngựa cùng (hoặc không có) người cưỡi trên lưng.

Ralph Lauren Polo hợp tác cùng tập đoàn L'Oreal để cho ra đời những dòng nước hoa của mình. Khởi đầu là dòng nước hoa dành riêng cho nam giới – biểu tượng đặc trưng của Polo và dòng nước hoa dành riêng cho nữ giới mang hơi hướng cổ điển được giới thiệu năm 1978. Tiếp đó, hai mùi hương mới đình đám rất được mọi người yêu thích là Chaps for Men và Tuxedo for Women được ra mắt trên thị trường năm 1979.

Công ty tiếp tục cho ra đời nhiều dòng nước hoa nổi tiếng dành cho nam và nữ. Trong những năm 1990, thương hiệu Ralph Lauren liên tục ra mắt thêm nhiều mẫu nước hoa dành cho nam và nữ thuộc dòng Safari, hãng Ralph Lauren làm mới sản phẩm thông qua việc thay đổi nhãn hiệu trong thế kỷ 21.

Nước hoa Ralph Lauren có tổng cộng 72 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Ralph Lauren có 30 chai nước hoa dành cho nam, 32 chai nước hoa dành cho nữ, 10 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt thời điểm sớm nhất vào năm 1978 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Ralph Lauren được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Carlos Benaim, Harry Fremont, Dominique Ropion, Calice Becker, Honorine Blanc, Arturetto Landi, Annie Buzantian, Antoine Lie, Olivier Gillotin... Ralph Lauren nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Ralph Lauren là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Ralph Lauren được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L'Oreal.