Serge Lutens là hãng nước hoa của Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Serge Lutens được phân loại thuộc nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Shiseido.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: nước hoa

Công ty mẹ: Shiseido

Serge Lutens là một người rất đa tài, ông hoạt động ở nhiều lĩnh vực như thiết kế thời trang, điều chế nước hoa, tạo mẫu tóc, nhiếp ảnh gia và cả việc làm phim. Serge Lutens sinh ra tại nước Pháp vào năm 1942. Ban đầu, ông học nghề làm tóc ở tỉnh Lille, đây cũng chính là nơi mà ông bắt đầu thử sức với công việc mỹ phẩm và nhiếp ảnh. Năm 1960, ông chuyển tới sống tại thành phố Paris và làm việc cho tạp chí Vogue với chức vụ chuyên gia trang điểm. Ông làm việc cùng nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới. Năm 1967, Serge Lutens được Christian Dior ủy quyền với nhiệm vụ tạo ra một dòng mỹ phẩm.

Lutens làm việc như một nhiếp ảnh gia thật sự chuyên nghiệp trong những năm 1970 và ông cũng là đạo diễn của hai bộ phim ngắn đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes.

Năm 1980, hãng mỹ phẩm Nhật nổi tiếng Shiseido đã mời Lutens làm việc chung để phát triển hình ảnh của công ty. Lutens thiết kế nhiều mẫu bao bì và mỹ phẩm cũng như chịu trách nhiệm chụp hình để quảng bá cho thương hiệu Shiseido. Sự hợp tác giữa Lutens và công ty Shiseido đã thành công vang dội và đây cũng là bước khởi đầu trong sự nghiệp ngành nước hoa của Lutens. Dòng nước hoa đầu tiên do Lutens tạo ra mang tên Nombre Noir được tung ra thị trường vào năm 1982. Sau đó, Lutens và Shiseido tiếp tục hợp tác để cho ra đời thêm dòng nước hoa huyền thoại 1992's Feminite du Bois. Lutens còn sáng tạo thêm dòng nước hoa sang trọng, đẳng cấp Les Salons du Palais Royal độc quyền giữa Shiseido và Lutens.

Năm 2000, ông thành lập nên thương hiệu nước hoa của riêng mình với tên Serge Lutens. Ông còn hợp tác cùng với hãng nước hoa Christopher Sheldrake để cho ra đời nhiều dòng nước hoa dưới tên thương hiệu Serge Lutens. Phải công nhận rằng thương hiệu Serge Lutens xuất hiện đúng thời điểm thuận lợi và vô cùng hoàn hảo, khi mà mạng internet cùng những trang mạng xã hội trở nên rất phổ biến giúp ích nhiều cho việc đưa ra bình luận và đánh giá tích cực và tiêu cực của nhiều hãng nước hoa nổi tiếng. Hãng nước hoa Serge Lutens là một ví dụ tiêu biểu.

Nước hoa Serge Lutens có tổng cộng 74 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Serge Lutens có 74 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra sớm nhất vào năm 1991 và thời gian gần đây nhất là năm 2016. Nước hoa Serge Lutens được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Maurice Roucel, Sidonie Lancesseur, Christopher Sheldrake, Gilles Romey, Angelo Orazio Pregoni, Serge Lutens. Serge Lutens nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Serge Lutens là hãng nước hoa của Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Serge Lutens được phân loại thuộc nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Shiseido.