cách chiết nước hoa

Nếu là một tín đồ sành về lĩnh vực nước hoa thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến khái niệm nước hoa chiết. Một ưu điểm vượt trội của em nó mang lại đó là nó cực kỳ thuận tiện trong những chuyến du lịch xa hoặc để đáp ứng nhu cầu về thị hiếu được sở hữu các loại nước hoa mới nhưng vẫn tiết kiệm chi phí của người dùng. Dưới đây mình chia sẽ một số cách chiết nước hoa từ chai lớn ra chai nhỏ.

Sử dụng ống kim tiêm Xi lanh hợp vệ sinh để chiết nước hoa

Bước 1: Cần phải chuẩn bị các dụng cụ chiết nước hoa. Bao gồm: ống tiêm xilanh, các loại ống chiết mini, chai hoặc lọ thủy tinh dung tích nhỏ. Những dụng cụ này chúng ta có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường tại các cửa hàng, tiệm thuốc,…

Bước 2: : Tháo nắp chai nước hoa gốc cần chiết bằng cách bạn chỉ cần dùng lực và vặn mở nắp chai nước hoa ngược chiều kim đồng hồ

Bước 3: Sử dụng ống Xi lanh nhấn phần đầu của vào phần ống vòi xịt. Thực hiện nhấn mạnh theo chiều thẳng đứng sao cho hai ống phải tiếp xúc với nhau và kéo từ từ cho tinh chất nước hoa kéo lên.

Bước 4: Lấy phần nước hoa trong ống Xi lanh bơm lại vào trong chai nhỏ đã chuẩn bị sẵn từ trước.

cách chiết nước hoa

Thực hiện Xịt Trực Tiếp Hoặc Dùng Vòi Xịt Nối Dài

Đây được xem là cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Với cách này chúng ta không phải chuẩn bị dụng cụ gì nhiều cả, chỉ cần một chai hoặc lọ nhỏ để sử dụng trong quá trình chiết nước hoa thôi nhé. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đặt vòi xịt hoặc ống bơm của chai nước hoa bạn muốn chiết vuông góc với miệng của chai lọ chiết, bạn không cần phải mở nắp chai gì đâu. Lưu ý nhỏ là bạn cần phải quan sát xem miệng vòi có trùng khớp với miệng chai lọ hay không nhé. Sau đó bạn chỉ cần nhanh chóng nhấn vòi xịt để cho các tinh chất nước hoa đầy vào lọ chiết là được rồi.

cách chiết nước hoa

Một phương pháp khác đơn giản hơn để chiết nước hoa là bạn dùng vòi xịt nối dài như trên hình, chỉ cần mở nắp, gắn vòi và thực hiện xịt để chiết nước hoa. Bạn có thể mua vòi xịt nối dài ở trên shopee rất dễ dàng với giá chỉ vài nghìn đồng.

Sử Dụng Chai Mini Tự Chiết Với Thiết Kế Đẹp, Tiện Lợi

Với kiểu dáng bắt mắt, tiện lợi nhưng mức giá chỉ khoảng 30.000Đ khi bạn mua trên các sàn thương mại điện tử, rất dễ dàng để tìm mua, bình chiết nước hoa mini này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho ai muốn đem theo nước hoa bên mình. Cách sử dụng loại bình chiết mini này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tháo nắp chai ra như hình, đặt ống chết vào và nhấn như lúc xịt nước hoa đến khi nào bình chiết đầy.

cách chiết nước hoa

Có Thể Bơm Ngược Nước Hoa Vào Chai Không?

Mình muốn khẳng định rằng, chúng ta hoàn toàn có thể chiết các chai nước hoa từ lọ lớn sang các lọ nhỏ mini nhưng không thể thực hiện cách bơm nước hoa ngược lại vào trong chai được. Vì vòi xịt của chai nước hoa thông thường đều được thiết kế theo một chiều cố định, chỉ có thể hút tinh chất ra chứ không thể bơm ngược vào.

Thông qua bài viết trên Shop nước hoa Tprofumo đã chia sẻ cách chiết nước hoa ra chai nhỏ, hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những thông tin hữu ích!