Hương Cam Chanh Thực Phẩm

Dòng nước hoa hương cam chanh thực phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa hương cam chanh chủ đạo (cam Bergamot, chanh vàng Sicily, quýt) với sự dịu dàng của các loài hoa khác hay hương vani, caramel ngọt ngào. Cũng có lúc mê hoặc người dùng bởi sự ngọt ngào tơi xốp từ bánh ngọt hay một chút chút đăng đắng tan chảy từ những thanh chocolate quyến rũ.

Khác với nhóm hương cam chanh truyền thống hay cam chanh thơm ngát có phần êm đềm, phảng phất nhẹ trong không gian. Hương cam chanh thực phẩm gây ấn tượng bởi sự gần gũi, ấm cúng, thường xuất hiện nhiều trong nước hoa nữ giới. Việc độc đáo trong các mẫu thiết kế chai lọ, bao bì nước hoa đem đến sự táo bạo nhưng đầy tinh tế cũng giống như những chai nước hoa mang mùi hương thực phẩm.

Nếu như hương cam chanh thơm ngát tựa như những người đàn ông gai góc, trưởng thành thì vị của hương cam chanh thực phẩm khiến ta tưởng tượng ra hình ảnh người phụ nữ đảm đang, lo toan mọi công việc gia đình.  Một cô nàng mang hương thơm phảng phất của nhóm hương từ thực phẩm đảm bảo khiến các chàng trai sẽ “chết ngất” vì sự ngọt ngào toát lên từ bạn. Những dòng nước hoa thuộc nhóm hương cam chanh thực phẩm hot hit trên thị trường bao gồm: Britney Spears Fantasy, Paris Elysees Billion Woman Love,…