Hương Cam Chanh

Trong ngành công nghiệp nước hoa, hương cam chanh được coi là nhóm hương cơ bản và rất phổ biến. Mùi hương đặc trưng của hoa quả họ cam, chanh và quýt mang tới cho người dùng cảm giác sảng khoái tự nhiên. Phù hợp với cả nam giới lẫn nữ giới yêu thích phong cách tươi trẻ và sinh động, sự huyền ảo kỳ bí. Nếu bạn có sở thích hướng ngoại, đi đó đây với bạn bè vào mùa hè thì đây đích thị là nhóm hương dành cho bạn.

Nốt hương cam chanh thường xuất hiện ở mở màn hoặc kết thúc để ta có thể cảm nhận được trọn vẹn nhất. Lắng nghe sự khoan khoái nơi đầu mũi, dễ chịu và nhẹ nhàng cho những ngày hè oi bức. Những nốt hương được nhiều chuyên gia ứng dụng trong chai nước hoa của mình gồm cam bergamot trồng ở Calabria, phía nam nước Ý, quả chanh vàng Sicily, quýt mandarin hoặc có thể là nốt hương tương tự như bưởi chua.

Nhóm nước hoa cam chanh khiến tâm trạng ta trở nên thư thái, vui vẻ, lạc quan hơn. Mở ra khung cảnh thiên nhiên trong lành, tươi mát với sự hồn nhiên, ngây thơ bất ngờ. Tuy nhiên nhược điểm của nhóm hương này là độ bám mùi không quá bền bỉ, kéo dài 3 đến 6 tiếng trên cơ thể người dùng.

Giới thiệu một vài dòng nước hoa mang hương cam chanh tới từ những thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến Dolce & Gabbana Velvet Cypress, Dior Addict 2, CK One EDT, D&G Light Blue Pour Homme Eau De Toilette, Maison Margiela Replica Under The Lemon Tree EDT, Tom Ford Neroli Portofino Eau De Parfum, Lancome Tresor La Nuit Nude Eau De Toilette,… Họ hương cam chanh có hai nhóm hương nhỏ sau: