Hương Hoa Cỏ An-Đê-Hít

Khái niệm hương nước hoa nhóm hoa cỏ An-đê-hít ra đời khi dòng Chanel No.5 xuất hiện trên thị trường. Sản phẩm do chính tay chuyên gia pha chế Ernest Beaux tạo ra vào năm 1921, đưa ngành công nghiệp nước hoa sang một kỷ nguyên mới. Sau đó có mặt trong các dòng nước hoa khác cũng nổi tiếng không kém cạnh như Lanvin Arpege, Lauder White Linen,…

An-đê-hít là hợp chất thường được chế tạo trong các phòng thí nghiệm, có mặt trong thành phần nước hoa có mùi hương dễ chịu như tiếp thêm năng lượng cho nước hoa, tạo một ấn tượng ban đầu giống như một loại thức uống có ga.

Tổ hợp mùi hương hoa cỏ kết hợp một lượng lớn hương an-đê-hít mang tới mùi hương phấn nhẹ nhàng, rạng ngời. Nói về chai nước hoa huyền thoại Chanel No.5 đứng đầu trong các phiên bản hương thơm hoa cỏ an-đê-hít thì cả ba tầng hương đều gây ấn tượng khó quên. Nếu như mở đầu hương an-đê-hít chủ đạo hòa trộn với hoa ngọc lan tây, hoa cam Neroli thanh mát, quả chanh vàng, cam bergamot chín mọng thì sang tầng hương giữa là một vườn hoa nở rộ. Và kết thúc bằng nốt hương vani ngọt bùi, xạ hương, hoắc hương ấm áp.

Hương thơm huyền thoại mang đậm tính cổ điển, được ví như hàng tỷ bông hoa được ép vào trong một chai nước hoa. Mẫu chai nước hoa thiết kế đẹp mắt, thu hút. Độ lưu hương lâu và độ tỏa hương vừa đủ cũng là yếu tố tạo nên tiếng vang của dòng nước hoa nhóm hoa cỏ an-đê-hít này.