Nước hoa Byredo

Thương hiệu nước hoa Byredo được thành lập thế nào?

Thương hiệu nước hoa Byredo được thành lập bởi Ben Gorham tại Stockholm, Thụy Điển vào năm 2006. Byredo tập trung vào chất lượng và tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất tại Thụy Điển. Dòng sản phẩm hiện tại của họ bao gồm nước hoa và hương thơm gia đình, các sản phẩm chăm sóc cơ thể và phụ kiện. Gorham, một cựu cầu thủ bóng rổ có hình xăm đậm bị ám ảnh bởi sức mạnh của mùi hương từ khi còn niên thiếu, là con trai của một người mẹ Ấn Độ và một người cha người Canada gốc Pháp, lớn lên ở Thụy Điển và sau đó là Canada. Nhưng sau đó anh ấy lớn lên ở Toronto, New York và Stockholm, tốt nghiệp trường nghệ thuật ở Stockholm với bằng mỹ thuật. Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa anh và nhà pha chế nước hoa Pierre Wulff đã truyền cảm hứng cho Ben Gorham truyền sức sáng tạo của mình vào khứu giác hơn là nghệ thuật thị giác. Byredo được tung ra thị trường ngay sau đó và giờ đây đồng nghĩa với những loại nước hoa hảo hạng.

Nước hoa, không phải tranh acrylic, như anh vẫn nghĩ. Anh đã bị cuốn hút bởi mối liên hệ giữa mùi hương và ký ức. Ben Gorham chia sẻ rằng: “Tôi nhớ mùi thơm mà cha tôi đã mặc khi tôi còn nhỏ. Tôi nói với Pierre rằng nó có mùi giống như tinh chất của đậu xanh. Và anh ấy có thể cho tôi biết mùi thơm đó là gì. Đó là một kỷ niệm buồn vui lẫn lộn đối với tôi, vì cha tôi đã bỏ đi khi tôi mới sáu hoặc bảy tuổi, nhưng tôi muốn tái tạo mùi hương đó theo một cách hiện đại”. Ngay sau đó, anh đi về quê ngoại của mẹ mình ở ngoại ô Mumbai, thấy mình bị bao quanh bởi hương thơm và gia vị. Chuyến đi đó mang lại tất cả các loại ký ức, phần lớn là qua khứu giác cho anh.

Các nhà pha chế đồng hành với sự phát triển của thương hiệu nước hoa Byredo

Olivia Giacobetti và Jerome Epinette là những nhà chế tạo nước hoa mà anh ấy hiện đang hợp tác để tạo ra các loại nước hoa chủ yếu dành cho giới tính của mình. Ben dựa vào những kỷ niệm và kinh nghiệm về hương thơm từ quá khứ của mình mà tất cả các loại nước hoa đều dựa trên đó. Nước hoa được lấy cảm hứng từ địa điểm, cảm giác hoặc một số mùi hương và mùi liên quan đến họ: Palermo dành cho phụ nữ từ năm 2010 được lấy cảm hứng từ thành phố Palermo ở Sicily. Nguồn cảm hứng của Bal d’Afrique là thành phố Paris những năm 1920 và người Paris mê mẩn văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc châu Phi. Green, hương thơm đầu tiên của ông bao gồm các nốt hương của hạt petit, cây xô thơm, hoa nhài, hoa hồng, kim ngân hoa, violet, đậu tonka, hạnh nhân và xạ hương, được lấy cảm hứng từ những ký ức thời thơ ấu của Gorham về cha mình.

Dầu hơm Byredo đã ra đời nhờ sự sáng tạo to lớn của Ben Gorham và cách tiếp cận độc đáo của ông trong việc thiết kế một loại nước hoa. Anh ấy giữ các công thức đơn giản và tránh quá nhiều ghi chú có thể xung đột. Anh thích những loại nước hoa có ít nốt hương hơn, bởi vì theo anh, sự tồn tại của chúng là chính đáng. Anh ấy nhận ra nước hoa có thể đưa bạn đến những nơi gần giống như âm nhạc, một cách rất nhanh chóng. Anh ấy bị cuốn theo những bản dịch ký ức của Wulff sang dạng mùi hương đến nỗi anh ấy muốn chia sẻ chúng. Nhưng quy mô sản xuất nhỏ có nghĩa là sản xuất nước hoa đóng chai là không thực tế, vì vậy Ben bắt đầu với nến. Ban đầu là bạn bè của anh muốn sở hữu và có chúng. Sau đó, những người lạ bắt đầu biết đến. Và anh ấy đã có ý tưởng cho một thương hiệu BYREDO. Nó xuất phát từ tiếng Anh cổ, có nghĩa là “nước hoa có mùi ngọt ngào. Sau đó Ben Gorham tiến hành đăng ký trang web và tiến hành kinh doanh.

Ông tiếp tục tìm kiếm những nhà chế tác nước hoa nổi tiếng khác, bao gồm Olivia Giacobetti và Jerome Epinette. Đây là những nhà chế tạo nước hoa mà anh ấy hiện đang làm việc để tạo ra các loại nước hoa unisex của mình. Ben dựa vào những kỷ niệm và kinh nghiệm về hương thơm từ quá khứ của mình mà tất cả các loại nước hoa đều dựa trên đó. Nước hoa được lấy cảm hứng từ địa điểm, cảm giác hoặc một số mùi hương và mùi liên quan đến họ. Trong đó phải kể đến Palermo dành cho phụ nữ từ năm 2010 được lấy cảm hứng từ thành phố Palermo ở Sicily. Nguồn cảm hứng của Bal d’Afrique là thành phố Paris những năm 1920 và người Paris mê mẩn văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc châu Phi. Green – Hương thơm đầu tiên của anh ấy bao gồm các nốt hương của hạt petit, cây xô thơm, hoa nhài, hoa hồng, kim ngân hoa, violet, đậu tonka, hạnh nhân và xạ hương… Tất cả được lấy cảm hứng từ những ký ức thời thơ ấu của Gorham về cha mình.

Để tự tạo ra những loại dầu thơm có thể đến với khách hàng, trọng tâm của Byredo luôn là sự khéo léo và chất lượng. Ben Gorham không tự nhận mình là một nhà pha chế nước hoa. Nhưng sự sáng tạo của anh ấy cùng với mối liên hệ với nghệ thuật và phong cách cá nhân của anh ấy đã giúp đưa Byredo đến gần với nhiều người. Mỗi loại nước hoa mới của Byredo đều là một mùi hương độc đáo khác biệt.

Ví dụ như Gypsy Water, là một trong những loại nước hoa đầu tay (cùng với Encens Chembur và Rose Noir vẫn còn được ưa chuộng cho đến ngày nay). Là ‘sự quyến rũ của lối sống La Mã, với mùi hương của đất tươi, hoa mào gà và lửa trại, hương Cam Bergamot, chanh, cây bách xù và hạt tiêu cho sự mở đầu. Trong khi hương nhu, cây thông và hoa diên vĩ (iris) tạo nên một trái tim xanh tươi. Vanilla, hổ phách và gỗ đàn hương làm ấm nước Gypsy ở lớp hương cuối cùng. Tất cả tạo nên một hương thơm rất thanh bình, ấm cúng nhưng có nhiều khoảng trống giữa các nốt hương. Nó rất tinh tế, và như được bao bọc trong tình yêu.

Tiếp theo là Flowerhead, thương hiệu nước hoa Byredo này đã gây được tiếng vang lớn kể từ thời điểm ra mắt vào năm 2014. Hương thơm này nhằm ghi lại ý tưởng về một cô dâu Ấn Độ, chứ không chỉ là đám cưới… Hương thơm này được sáng chế như một sự giải thích siêu thực về nguồn cảm hứng của mùi hương. Và bản thân tác phẩm của Jerome Epinette đã tạo nên sự cuốn hút với hoa huệ, hoa nhài samba hoang dã, cánh hoa hồng.. Với sự kết hợp của cây linh chi Scandinavia truyền thống và chanh Sicily mang đến một sự tươi mát tuyệt đẹp. Với hổ phách tươi ở tầng hương cuối cùng.

Các dòng nước hoa của thương hiệu nước hoa Byredo

Byredo hiện đang kinh doanh từ một cửa hàng độc lập ở Stockholm và một số công ty nhượng quyền trên toàn thế giới. Các loại nước hoa, được thiết kế cho thị hiếu của những người yêu thích nước hoa, có thể được tìm thấy tại các cửa hàng bách hóa và cửa hàng độc quyền, ví dụ như Liberty’s ở London và, nơi nước hoa bán chạy nhất, tại Barney’s ở Hoa Kỳ. Hiện nay tuy trọng tâm của thương hiệu là nước hoa unisex, tuy nhiên thương hiệu này Byredo đã tung ra một số loại nước hoa dành cho nữ. Và một số loại nước hoa được phân loại là nước hoa cho nam giới.

Thương hiệu Byredo hiện có 7 loại nước hoa với phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2008 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Byredo được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng là Jerome Epinette và Ben Gorham. Thương hiệu Byredo nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Manzanita Capital

Điều đặc biệt của nước hoa Byredo

Với bộ sưu tập nước đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau thì bất kỳ sở thích của bạn là gì, bạn bao nhiêu tuổi hay phù hợp với phong cách nào thì nước hoa thương hiệu Byredo vẫn có thể đáp ứng được. Mỗi hương thơm sẽ đưa bạn đến với những thế giới hoàn toàn khác. Để rồi hướng tới mục tiêu chung là mang đến cho chủ nhân của chúng sự nổi bật, thu hút đến lạ kỳ. 

Có một điểm chung để bạn dễ dàng nhận ra những chai nước hoa thương hiệu Byredo đó là thiết kế cổ điển với dáng trụ tròn cơ bản. Thân chai bằng thủy tinh trong suốt để người dùng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ phần nước hoa lấp lánh bên trong. Vẻ ngoài tối giản nhưng đầy bóng bẩy này đã trở thành một đặc trưng của nước hoa nhà Byredo, hoàn hảo cho những con người hiện đại. 

Bởi xứng danh là một trong những thương hiệu nước hoa cao cấp đình đám trên thế giới nên tất cả những dòng nước hoa của Byredo đều được chứng minh là không có mùi độc hại. Đáp ứng được cả tiêu chuẩn đối với các quốc gia yêu cầu thử nghiệm trên động vật. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài dòng nước hoa này. 

Top những chai nước hoa Byredo được yêu thích nhất hiện nay

Nước hoa Byredo Pulp

Nói đến nước hoa nổi tiếng của thương hiệu Byredo chắc chắn không thể không nhắc đến Byredo Pulp. Đây là dòng nước hoa unisex dành cho cả nam và nữ, mang hương thơm từ nhóm hương cỏ trái cây đầy ngọt ngào và gợi cảm, làm dậy sóng các tín đồ yêu thích nước hoa. Hương thơm này mới lạ, tinh khiết và rõ rệt hơn hẳn so với những dòng nước hoa khác. Sử dụng nước hoa Byredo Pulp, người ta sẽ không còn mang cái vẻ e thẹn, ngại ngùng, mà thay vào đó là sự quyến rũ và mạnh bạo hết mình. Với độ lưu hương cực lâu từ 7 đến 12 giờ đồng hồ, nước hoa Byredo Pulp sẽ rất nồng đượm, bám chặt trên da thịt người dùng. Để rồi dịu bớt và để lại trên da mùi hương thanh mát dễ chịu, lưu luyến không rời trong những nốt hương phía sau.

 • Năm phát hành: 2008
 • Phong cách: Nữ tính , Quyến rũ , Gợi cảm
 • Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ Trái Cây
 • Hương đầu: Bạch Đậu Khấu, Cam Bergamot, Quả lý chua đen
 • Hương giữa: Hoa tiare, Quả sung, Táo đỏ
 • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hoa quả đào, Kẹo nhân hạt

Nước hoa Byredo Gypsy Water

Cũng là một dòng nước hoa unisex đến từ nhà Byredo, Byredo Gypsy Water lại mang đến cho mọi chàng trai, cô gái trên toàn thế giới vẻ đẹp đầy kỳ ảo, quyến rũ thông qua sự kết hợp tài tình các nguyên liệu nhóm hương gỗ thơm. Phiên bản lần này đã thổi một làn gió mới vào thế giới nước hoa khi tạo được sự thú vị và thu hút thông qua cách biến chuyển các nốt hương tài tình, đường đột. Jerome Epinette làm việc tại công ty Robertet, người tạo ra chai nước hoa này đã thật thành công khi mong muốn mang lại một hương thơm kỳ ảo phản ánh đời sống của những người dân Gypsy. Tất cả như đem đến một thế giới phương Đông thu nhỏ phảng phất trên da thịt người dùng. Sự ngọt ngào, êm ái nhưng đầy quyến rũ đó chắc chắn sẽ giúp mọi chàng trai cô gái thu hút bao ánh mắt người đối diện trong bất kỳ thời điểm nào. 

 • Năm phát hành: 2008
 • Phong cách: Kỳ ảo , Quyến rũ
 • Nhóm hương: Hương Gỗ Thơm
 • Hương đầu: Cam Bergamot, Cây bách xù, Quả chanh vàng, Tiêu
 • Hương giữa: Nhang (Hương), Rễ cây diên vĩ
 • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hổ phách, Hương Vani

Nước hoa Byredo La Tulipe

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2010, dòng nước hoa Byredo La Tulipe đã ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn và liên tục cháy hàng. Đây là dòng nước hoa nữ được lấy cảm hứng từ những bông hoa tulip nở rộ đầu mùa xuân mang đậm vẻ ngọt ngào, tinh khiết làm bao người say đắm. Tôn lên những vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh khiết nhưng đầy sự quyến rũ của một người phụ nữ. Hương thơm nhẹ nhàng, mát dịu đó được tạo ra từ những nốt hương hoa cỏ, nhất là hương hoa tulip hồng. Tất cả như đang phác họa vẻ đẹp đôi mươi của những tiểu thư đài các đầy kiêu kỳ và nữ tính. Cực kỳ thích hợp cho các cô gái sử dụng làm say đắm đối phương ngay từ lần đầu gặp mặt với thời gian lưu hương lâu từ 3 đến 6 giờ đồng hồ. 

 • Năm phát hành: 2010
 • Phong cách: Nữ tính , Kiêu kỳ , Tiểu thư
 • Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ
 • Hương đầu: Cây đại hoàng, Hoa anh thảo, Hoa lan nam phi
 • Hương giữa: Hoa Tulip hồng
 • Hương cuối: Cỏ hương bài, Hương của gỗ, Hương lục

Nước hoa Byredo Sunday Cologne

Giống như cái tên của nó thì nước hoa Byredo Sunday Cologne hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác cực kỳ nhẹ nhàng, thoải mái như một ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời. Đây là kết quả được tạo ra từ tâm huyết của nhà pha chế tài ba Alberto Morillas với sự pha trộn hoàn hảo các hương thơm gỗ đầy tinh tế và lôi cuốn. Byredo Sunday Cologne cũng mang trên mình thiết kế tối giản như tất cả các anh chị em của nó. Một thiết kế hiện đại với chất thủy tinh dày và sáng, vừa tinh tế, trang nhã nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp đầy sang trọng cho chủ nhân. Với khả năng lưu hương lâu từ 3 đến 6 giờ đồng hồ, chai nước hoa này sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng hàng ngày để tự tin, lôi cuốn và thu hút hơn bao giờ hết. 

 • Năm phát hành: 2011
 • Phong cách: Lôi cuốn , Tinh tế
 • Nhóm hương: Hương Gỗ Thơm
 • Hương đầu: Bạch Đậu Khấu, Cam Bergamot, Hồi hương
 • Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa phong lữ, Nhang (Hương)
 • Hương cuối: Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Rêu cây sồi

Nước hoa Byredo Mojave Ghost

Được biết đến là một trong những sản phẩm làm nên thành công vang dội cho thương hiệu nước hoa Byredo ngay từ những mùi hương đầu tiên mở bán. Nước hoa Byredo Mojave Ghost lấy cảm hứng từ sa mạc Mojave được mệnh danh là khô cằn, nơi duy nhất có loài hoa bóng ma kỳ lạ chắc chắn sẽ cực kỳ phù hợp cho những ai đang tìm kiếm hương thơm cho sự trẻ trung, tươi mới. Đây là một phiên bản nước hoa hoàn hảo có thể sử dụng ở bất kỳ thời điểm ngày hay đêm nhờ hương thơm ấn tượng đến từ hương hoa cỏ phương Đông. Thiết kế của Byredo Mojave Ghost cũng thể hiện lên sự sang trọng, trang nhã như thế với tone màu trắng cùng chữ đen nổi bật. Giúp các chàng trai cô gái gây ấn tượng mạnh thu hút đối phương, làm say đắm cả những tín đồ nước hoa dù là khó tính nhất. 

 • Năm phát hành: 2014
 • Phong cách: Tươi mới , Trẻ trung
 • Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ Phương Đông
 • Hương đầu: Cây vông vang, Hồng xiêm
 • Hương giữa: Gỗ đàn hương, Hoa mộc lan, Hoa tím
 • Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Long diên hương

Cách phân biệt nước hoa Byredo thật giả chính xác

 • Kiểm tra nhãn hiệu nước hoa: nhãn hiệu của nước hoa Byredo chính hãng đều được in chữ đen đậm và rõ ràng trên phần nhãn trắng dính phía trước mà không bị nhòe hay lệch chữ. Hãy cẩn trọng nếu thấy nhãn hiệu không còn rõ ràng, bị in nhạt vì rất có thể đó là hàng giả.
 • Kiểm tra kỹ bao bì: nước hoa Byredo nhập khẩu chính hãng sẽ không có dấu hiệu bị hư hỏng, sửa chữa. Hãy để ý kĩ các phần cổ chai, nắp chai,… và đối chiếu với hình ảnh chính hãng được đăng tải. 
 • Kiểm tra mùi hương nước hoa: hương thơm của nước hoa Byredo chính hãng thường sẽ lưu hương lâu và không bị biến đổi mùi sau khi xịt. Rất có thể sẽ là hàng giả nếu bạn thấy chai nước hoa đó có mùi hương không giống như hãng mô tả, mùi hương như cồn hoặc không lưu hương được trong thời gian dài.
 • Kiểm tra tem chống giả: Bởi xuất phát từ một thương hiệu xa xỉ đẳng cấp thể giới nên mỗi chai nước hoa Byredo sẽ đều được gắn tem chống hàng giả. Tem của hãng thường được in nhỏ nhưng rất rõ nét và không có dấu hiệu tẩy xóa, trầy xước. Bởi vậy, hãy cẩn thận nếu bạn thấy tem này bị mờ, nhòe.
 • Kiểm tra nắp chai: Tất cả những chai nước hoa Byredo đều được hãng trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Bởi vậy nắp chai cũng sẽ được thiết kế rất chắc chắn và không bị rò rỉ. Đối với những chai nước hoa giả, nắp của sản phẩm thường không khít hoàn toàn, khiến nước hoa bên trong dễ bị rò rỉ.

Tips sử dụng nước hoa Byredo thơm lâu hơn

Để sử dụng nước hoa Byredo hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số tips nhỏ sau đây:

 • Xịt nước hoa vào những vị trí lưu giữ được hương thơm: để lưu giữ hương thơm lâu dài, bạn nên xịt nước hoa vào những khu vực trên cơ thể như cổ tay, sau gáy hay giữa ngực. Đây là những vùng da ẩm nhất và có khả năng khuếch tán hương thơm tốt nhất.
 • Nếu không muốn xịt trực tiếp nước hoa, bạn có thể xịt vào không khí rồi bước vào không gian hương thơm đó. Tuy cách làm này có thể khá “tiêu tốn” nước hoa của bạn nhưng hương đồng đều sẽ hòa quyện với cơ thể hơn.
 • Tránh dùng tay chà xát mạnh vào da, điều này dễ gây phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến mùi hương bị đổi hoặc bay mùi nhanh hơn.
 • Để nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật độ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
 • Để ý tới hạn sử dụng của nước hoa: cũng như các dòng nước hoa khác, khi sử dụng nước hoa Byredo bạn cũng cần để ý tới hạn sử dụng của chúng. Tránh việc sử dụng nước hoa đã bị biến chất và có mùi chua, sẫm màu hơn hay có màu khác với trạng thái ban đầu để tránh gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn.

Nước hoa Byredo có khả năng lưu hương cực tốt. Tuy nhiên, độ lưu hương cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thói quen sinh hoạt của bạn. Bởi vậy hãy chú ý sử dụng đúng cách để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nước hoa Byredo.

Cách bảo quản nước hoa Byredo đúng cách

 • Tránh nhiệt độ cao: Nước hoa cần được bảo quản ở nhiệt độ mát và khô, tránh xa nguồn nhiệt và ảnh nắng trực tiếp để tránh tình trạng chất lỏng bốc hơi quá nhanh gây mất mùi.
 • Tránh độ ẩm: Độ ẩm là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của nước hoa. Do đó, bạn cần lưu trữ nước hoa ở một nơi khô ráo, thoáng mát để tránh tình trạng ẩm ướt gây hỏng sản phẩm.
 • Tránh va đập mạnh: Nước hoa cần được bảo quản cần thận để tránh bị va đập hoặc rơi vỡ, gây hư hỏng chai nước hoa và mất mùi.
 • Không bảo quản quá lâu: Mặc dù nước hoa có thể được bảo quản trong một khoảng thời gian dài, nhưng thường chi khoảng 1-2 năm kể từ ngày sản xuất. Vì vậy, hãy sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian này để đảm bảo mùi hương tươi mới nhất.
 • Đậy kín nắp sau khi sử dụng: Sau khi sử dụng, nên đậy kín nắp chai nước hoa để tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài, giúp giữ được mùi hương lâu hơn.
 • Không để nước hoa ở những nơi có mùi hôi: Tránh để nước hoa ở những nơi có mùi hôi, bởi vì nó có thể hấp thụ mùi hôi và thay đổi mùi hương ban đầu của sản phẩm.

Giá thành nước hoa Byredo chính hãng

Tại Tprofumo hiện đang bày bán đa dạng những dòng nước của thương hiệu Byredo với đa dạng những hương thơm và dung tích chai khác nhau. Chỉ với 4 đến 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chai nước hoa Byredo chính hãng, một cái giá cực kỳ ưu đãi nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chai nước hoa chính hãng, đẳng cấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu sử dụng, hãy ghé thăm Tprofumo để có thể lựa chọn cho mình một chai nước hoa dung tích phù hợp mà giá thành lại hợp lý với túi tiền của bản thân nhé. 

Tprofumo – địa chỉ mua nước hoa Byredo chính hãng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ giúp bạn có thể yên tâm từ chất lượng nước hoa Byredo, cho đến giá cả và các dịch vụ đi kèm thì mua hàng tại Tprofumo quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Tprofumo được biết đến là cửa hàng cung cấp nước hoa Byredo và tất cả các dòng nước hoa Authentic khác với giá thành cực kỳ cạnh tranh uy tín, chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Bởi Tprofumo hiểu được rằng, việc sử dụng nước hoa chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra là mong muốn của mọi khách hàng hiện nay. Vì thế, Tprofumo sẽ là nơi quý khách có thể tin tưởng và yên tâm mua sắm giữa một thị trường hỗn loạn với rất nhiều sản phẩm nhái hàng kém chất lượng. 

Không chỉ với nước hoa Byredo, khi mua các sản phẩm nước hoa thương hiệu khác tại Tprofumo, quý khách sẽ được đảm bảo:

 • Bảo hành nước hoa chính hãng đến giọt cuối cùng.
 • Cung cấp nhiều voucher, ưu đãi độc quyền.
 • Chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
 • Đổi trả miễn phí với những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
 • Giá thành cạnh tranh, hợp lý.
 • Cam kết giao dịch mua bán an toàn, bảo mật, không làm lộ thông tin khách hàng.
 • Các thông tin về sản phẩm cửa hàng đang cung cấp hay những thông tin hữu ích liên quan đều được giới thiệu và cung cấp đầy đủ trên website tprofumo.com
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về nước hoa sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất tại nơi đây.

Xem thêm top thương hiệu nước hoa cao cấp:

Acqua di Parma Carolina Herrera Giorgio Armani Victoria’s Secret Valentino
Afnan Chloé Guerlain Parfums de Marly Frederic Malle
Armaf Christian Dior Givenchy Prada Mancera
Azzaro Creed Gucci Le Labo Marc Jacobs
Britney Spears Davidoff Hermès Ralph Lauren Byredo
Burberry Diesel Hugo Boss Moschino Versace
Bvlgari Diptyque Jean Paul Gaultier Maison Francis Kurkdjian (MFK) Yves Saint Laurent (YSL)
By Kilian Dolce & Gabbana MCM Salvatore Ferragamo Montblanc
Calvin Klein Kenzo Jo Malone London Maison Margiela Replica Narciso Rodriguez
Lancome Chanel Nishane Tom Ford Nautica