Kenzo là hãng nước hoa của nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Kenzo được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty LVMH.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: LVMH

Kenzo được xem là thương hiệu thời trang nổi tiếng được sáng lập bởi Kenzo Takada – nhà thiết kế người nước Nhật vào năm 1970. Ông học tại trường Bunka Fashion College ở Nhật Bản trong những năm đầu thời sinh viên. Sau đó, ông chuyển tới sống tại thành phố Paris vào năm 1964. Năm 1970, ông khai trương cửa hàng đầu tiên của mình ở Paris mang tên Jungle Jap. Nhà thiết kế thời trang Kenzo có công to lớn cho việc đưa thời trang Nhật Bản đến các quốc gia khác trên thế giới. Những thiết kế của ông luôn ấn tượng bởi sự khác biệt giữa sự kết hợp độc đáo của nét truyền thống Nhật Bản với thiên nhiên cùng phong cách đa văn hóa.

Thương hiệu nước hoa Kenzo được thành lập vào năm 1987, mặc dù từ năm 1978 Kenzo đã cho ra nhiều dòng nước hoa đầu tiên của mình. Dòng nước hoa với tên gọi 1978's King Kong đã cho thấy nhà thiết kế Kenzo cũng rất quan tâm đến nước hoa trước khi quyết định thiết lập một bộ phận riêng biệt chuyên về nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên được chính thức xuất hiện trên thị trường của thương hiệu Kenzo mang tên gọi 1988's Kenzo for Women. Sau này dòng nước hoa được đổi tên là “ça sent beau” ( có nghĩa là “it smells nice”). Tiếp đó, hãng Kenzo đã cho ra đời nhiều dòng nước hoa cho cả nam và nữ rất được nhiều người yêu thích, mùi hương nước hoa có nét đặc trưng vô cùng ấn tượng bởi sự đột phá từ hương hoa của Kenzo.

Nước hoa Kenzo bắt đầu gia nhập vào tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH năm 1993. Nhà thiết kế thời trang Kenzo Takada đã nghỉ hưu vào năm 1999 nhưng vẫn tiếp tục làm việc với vị trí nhà thiết kế nội thất.

Nước hoa Kenzo có tổng cộng 115 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Kenzo có 28 chai nước hoa dành cho nam, 79 chai nước hoa dành cho nữ, 8 chai nước hoa unisex (dành cho nam và nữ). Dòng nước hoa được xuất hiện sớm nhất vào năm 1978 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Kenzo được hợp tác và bào chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Francis Kurkdjian, Olivier Polge, Francois Demachy, Thierry Wasse,\, Maurice Roucel, Thierry Wasser... Kenzo nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Kenzo là hãng nước hoa của nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Kenzo được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty LVMH.