Lancome là hãng nước hoa của Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Lancome được phân loại thuộc nhóm Mỹ phẩm. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L’Oreal.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Mỹ phẩm

Công ty mẹ: L'Oreal

Lancome Paris là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của nước Pháp được thành lập bởi Armand Petitjean – một cựu nhân viên của thương hiệu Coty vào năm 1935. Tên của công ty được lấy cảm hứng từ các tàn tích của lâu đài cổ Le Château de Lancosme và biểu tượng của thương hiệu cũng được lấy cảm hứng bắt nguồn từ những bông hoa hồng xung quanh lâu đài.

Lancome có nguồn gốc từ công ty kinh doanh về lĩnh vực nước hoa, công ty đã từng ra mắt thị trường 5 loại nước hoa tại Hội chợ Thế giới 1935 ở Brussels, Bỉ. Sau đó, công ty mở rộng quy mô sang nhiều lĩnh vực mỹ phẩm và những sản phẩm chăm sóc da cho phụ nữ lẫn nam giới. Ngày nay, thương hiệu Lancome trở nên rất nổi tiếng mà hầu như nhắc tên ai cũng biết đến, công ty luôn hợp tác với nhiều người nổi tiếng và nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu trên toàn thế giới để tạo nên các hình ảnh đẹp cho công ty. Nữ diễn viên Isabella Rossellini gắn liền với hình ảnh thương hiệu Lancome trong suốt tận 14 năm. Năm 2009, công ty bắt đầu hợp tác với con gái của Rossellini - Elettra Rossellini để quảng cáo cho hình ảnh của công ty. Emma Watson trong loạt phim đình đám "Harry Potter" gần đây cũng trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Tresor Midnight Rose mang thương hiệu Lancome.

Những dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Lancome dành riêng cho phái nữ ra mắt vào năm 1935 gồm Tendre Nuit, Bocages, Kypre, Conquete và Tropiques. Lancome gia nhập vào tập đoàn L'Oreal vào năm 1964, sau đó cho ra đời nhiều dòng nước hoa mang phong cách theo hướng cổ điển và được rất nhiều người yêu thích như Climat, Tresor và Magie Noire.

Nước hoa Lancome có tổng cộng 116 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Lancome có 14 chai nước hoa dành riêng cho nam, 92 chai nước hoa dành riêng cho nữ, 10 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt thị trường sớm nhất vào năm 1947 và thời gian gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Lancome được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Francis Kurkdjian, Olivier Polge, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Annick Menardo, Maurice Roucel... Lancome nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Lancome là hãng nước hoa của Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Lancome được phân loại thuộc nhóm Mỹ phẩm. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L'Oreal.