Paco Rabanne là hãng nước hoa của Tây Ban Nha. Ngành nghề kinh doanh của Paco Rabanne được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Puig.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Tây Ban Nha

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Puig

Paco Rabanne là thương hiệu thời trang đình đám ở Pháp được thành lập vào năm 1966. Francisco "Paco" Rabaneda Cuervo (được biết đến nhiều với tên gọi Paco Rabanne) là một nhà thiết kế thời trang người nước Tây Ban Nha. Ông cùng gia đình rời khỏi nước trong cuộc nội chiến của Tây Ban Nha. Ông lớn lên tại thành phố Paris và theo học chuyên ngành kiến trúc sư nhưng ông lại có niềm say mê về thời trang. Ông khởi đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhà thiết kế trang sức cho một số hãng khác trước khi ông chính thức trở thành một nhà thiết kế thời trang. Ông gặt hái được thành công nhanh chóng thông qua nhiều thiết kế ấn tượng rất đặc trưng từ những vật liệu như kim loại và giấy.

Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Paco Rabanne mang tên gọi Calandre dành cho phái nữ. Calandre đã trở thành dòng nước hoa huyền thoại được nhiều người yêu thích. Sau đó, hãng Paco Rabanne ra mắt thêm nhiều dòng nước hoa dành cho cả nam và nữ. Thời trang và nước hoa thương hiệu Paco Rabanne đã cho ra đời nhiều sản phẩm của mình thông qua sự hợp tác với tập đoàn Puig.

Nước hoa Paco Rabanne có tổng cộng 69 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Paco Rabanne có 33 chai nước hoa dành cho nam, 34 chai nước hoa dành cho nữ, 2 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt thị trường sớm nhất vào năm 1969 và gần đây nhất là năm 2016. Nước hoa Paco Rabanne được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Olivier Cresp, Olivier Polge, Gerard Anthony, Beatrice Piquet, Anne Flipo, Rosendo Mateu, Pierre Wargnye, Mark Buxton... Paco Rabanne nằm trong TOP 50 các hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Paco Rabanne là hãng nước hoa của Tây Ban Nha. Ngành nghề kinh doanh của Paco Rabanne được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Puig.