Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Ý

Lĩnh vực kinh doanh chính: Fashion

Công ty mẹ: Puig

Hãng thời trang Ý nổi tiếng Prada được sáng lập bởi Mario Prada vào năm 1913. Mario Prada đã hợp tác với anh trai – Martino để khai trương cửa hàng kinh doanh những sản phẩm bằng da tại Milan, cửa hàng mang tên Fratelli Prada (Prada Brothers). Con gái của ông Mario – Luisa đã tiếp tục vị trí của cha cô. Sau đó, con gái của Luisa là Miuccia Prada vào năm 1978 tiếp quản vai trò lãnh đạo công ty.

Những chiếc ba lô đầu tiên của thương hiệu Prada được hãng giới thiệu vào năm 1979 và ngay sau đó trở thành một trong các sản phẩm bán chạy nhất. Công ty mở rộng thị trường của mình bằng việc trưng bày những chiếc túi xách Prada tại các cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn thế giới, đồng thời tiếp tục mở thêm cửa hàng lớn thứ 2 tại Milan. Công ty bắt đầu kinh doanh mặt hàng giày dép từ năm 1984. Dòng thời trang dành cho phụ nữ đầu tiên của thương hiệu Prada được cho ra mắt năm 1988. Dòng thời trang cao cấp dành riêng cho phụ nữ dưới tên gọi Miu Miu (chính là nickname của Miuccia) được công ty giới thiệu ra thị trường vào năm 1992. Năm 1993, thương hiệu Prada cho ra đời tiếp dòng thời trang dành riêng cho nam.

Những dòng nước hoa trong bộ sưu tập Prada Exclusive được mệnh danh là “nước hoa của nghệ nhân” được ra mắt lần đầu tiên tại cửa hàng của Prada và ở các trung tâm thương mại vào năm 2003. Mỗi dòng nước hoa tập trung vào một mùi hương tiêu biểu khác nhau như hoa diên vỹ, hoa huệ,hoa cam hay hoa Violet… Sau đó, hãng Prada tiếp tục bổ sung thêm cho bộ sưu tập Prada Exclusive nhiều dòng nước hoa khác vào năm 2007 và năm 2010. Lần đầu tiên, hãng Prada cho ra đời dòng nước hoa dành cho thị trường bình dân có tên là Prada Eau de Parfum vào năm 2014. Hãng Prada tiếp tục cho ra đời bộ sưu tập mới Ephemeral Infusion với nguồn hương liệu cao cấp hơn cả Prada Exclusive. Bộ sưu tập Ephemeral Infusion được tung ra thị trường vào năm 2007 cùng dòng nước hoa đầu tiên mang tên Infusion d'Iris.

Nước hoa Prada được sản xuất thông qua việc hợp tác với hãng Puig.

Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt vào năm 2003 và nhiều dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Prada hợp tác cùng với các chuyên gia nước hoa như Carlos Benaim, Daniela (Roche) Andrier, Max Gavarry, Clement Gavarry và Miuccia Prada.

Nước hoa Prada có tổng cộng 70 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Prada có 12 chai nước hoa dành cho nam, 29 chai nước hoa dành cho nữ, 29 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt thị trường sớm nhất vào năm 1990 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Prada được hợp tác và bào chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Carlos Benaim, Clement Gavarry, Maurizio Cerizza, Daniela (Roche) Andrier, Max Gavarry, Miuccia Prada, Jeanne Sandra Rance. Prada hiện đang nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.