Hương Hoa Cỏ Xanh Tự Nhiên

Hương hoa cỏ xanh tự nhiên dùng mùi hương của các loài hoa hoặc lá cây từ thiên nhiên làm chủ đạo. Những bông hoa, loại cỏ mới được thu hoạch tỏa ra một mùi hương có tên gọi galbanum giúp chai nước hoa thêm chiều sâu. Sự hiện diện của lá violet (violet leaves), (hạt petit) petit grain, (hoa dạ hương) hyacinth, (đại hoàng) rhubarb, và (lá thường xuân) ivy leaves,… mang lại cho người dùng nước hoa sức sống và năng lượng tràn trề.

Yếu tố tươi mát và thông thoáng nổi bật trong những sản phẩm nước hoa nhóm hương này. Bằng kinh nghiệm của mình, các chuyên gia pha chế đã tạo nên những mùi hương hoa cỏ xanh tự nhiên sắc sảo và hướng tới những tín đồ theo đuổi phong cách thể thao.

Đặc trưng của nhóm hương này là mùi hương không quá nồng. Nó nhẹ nhàng, có chút gì đó tươi mới và đôi khi còn “nhạt nhòa” với một vài người. Tuy nhiên chính vì mức độ nhẹ đó mà nốt hương trở nên lạ lẫm nhưng cuốn hút đến kỳ lạ. Có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

Nếu bạn thuộc tuýp người thích thư giãn, yêu cuộc chạy bộ quanh bãi biển và không thích mùi hương tác động quá nhiều đến khứu giác thì khả năng cao bạn sẽ yêu mùi hương xanh mát này.

Những sản phẩm nước hoa dành riêng cho phái nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ xanh tự nhiên có thể kể tới: Jo Malone Red Roses, Marc Jacobs, Safari, Lauren, No.19, Dior Addict Eau Fraiche Eau De Toilette, Armaf Club De Nuit Intense, Gucci Flora Eau De Toilette,…