Hiển thị tất cả 3 kết quả

Burberry là hãng nước hoa của Vương Quốc Anh. Ngành nghề kinh doanh của Burberry được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Burberry Group.Quốc gia: Anh Quốc

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Burberry Group

Burberry là thương hiệu thời trang cao cấp của Anh Quốc được lập ra bởi Thomas Burberry vào năm 1856. Burberry đã tạo nên sự khác biệt trong ngành thời trang và phụ kiện với hình ảnh chiếc áo choàng cùng với hoa văn sọc vuông khá độc đáo trở thành biểu tượng đặc trưng dễ nhận biết của thương hiệu Burberry. Hình sọc vuông của Burberry cũng là hoa văn bị sao chép nhiều nhất trong ngành thời trang. Thương hiệu Burberry được chính thức cấp Giấy Chứng nhận Hoàng Gia về trang phục dành riêng cho các gia đình Hoàng tộc Anh. Ngoài thời trang và phụ kiện, Burberry còn cung cấp nhiều dòng nước hoa dành cho nam lẫn nữ với những mẫu chai được thiết kế hoa văn cũng là hình sọc vuông – biểu tượng của hãng Burberry. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Burberry với tên gọi Burberry dành cho nam giới được ra mắt vào năm 1981.

Nước hoa Burberry có tổng cộng 75 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Burberry có 26 chai nước hoa dành cho nam, 41 chai nước hoa dành cho nữ, 8 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt trên thị trường sớm nhất vào năm 1981 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Burberry được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Olivier Polge, Michel Almairac, Francis Kurkdjian, Anne Flipo, Antoine Maisondieu, Sonia Constant, Nathalie Lorson, Beatrice Piquet, Antoine Lie... Burberry nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Burberry là hãng nước hoa của Vương Quốc Anh. Ngành nghề kinh doanh của Burberry được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Burberry Group.