Nước hoa Frederic Malle

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-15%
5,350,0006,850,000
-21%
9,500,00012,500,000
-18%
5,080,0005,980,000
-10%
17,500,00025,500,000
-9%
17,500,00025,500,000
-11%
5,350,0006,850,000
-11%
5,350,0006,850,000

Thương hiệu nước hoa Frederic Malle được ra đời như thế nào?

Thương hiệu nước hoa Frederic Malle đã tạo ra cuộc cách mạng lớn nhất trong ngành nước hoa tại Pháp. Người sáng lập Frederic Malle sinh ra tại Paris vào năm 1962 trong một gia đình làm công nghiệp nước hoa. Ông nội Serge Heftler thành lập Christian Dior Perfumes, và mẹ của Frederic sau đó làm Giám đốc Nghệ thuật cho cùng một hãng nước hoa nên Frederic đã được tiếp xúc với hoạt động bên trong của ngành công nghiệp nước hoa từ nhỏ. Ông thừa hưởng ý tưởng rằng nước hoa có thể là một vật sang trọng thực sự, vượt thời gian đến mức nó trở thành người bạn đồng hành suốt đời. Đồng thời được truyền tình yêu với mùi hương và tầm nhìn sáng tạo kiên định, cũng như cảm giác thanh lịch được áp dụng cho mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ban đầu chọn học Lịch sử Nghệ thuật ở New York, Frederic đã có một sự thay đổi vào năm 1986 và nhận một vị trí tại phòng thí nghiệm nước hoa nổi tiếng Roure Bertrand Dupont. Tại Roure, Frederic đã học về các nguyên liệu thô, thành phần và tất cả các khía cạnh của việc tạo ra nước hoa từ một số chuyên gia giỏi nhất trong ngành kinh doanh.

Năm hai mươi tuổi, Malle bay đến Pháp để học Lịch sử Nghệ thuật tại Đại học New York. Trong tòa nhà lớn ở Manhattan, ông đã phát triển sở thích cá nhân độc đáo của mình. Ông kết hợp thiết kế, kiến ​​trúc và nghệ thuật đương đại. Một nhà sưu tập từ hai mươi bốn tuổi, anh ta đã không ngừng tìm cách trau dồi và kích thích con mắt của mình cho những gì đặc biệt, và phát triển mối liên hệ giữa các giác quan. Frederic hợp tác với một “nose” khác vĩ đại hơn, Pierre Bourdon, trên Mark Birley for Men vào năm 1996. Sau khi làm việc trong ngành hơn 15 năm, Frederic đã sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới. Tại Laboratoires Roure, nơi trong nhiều năm ông đã làm việc cùng với những Noses vĩ đại nhất, ông đã trở thành một chuyên gia về công thức và nguyên liệu. Với sự hiểu biết đầy đủ về các khía cạnh kỹ thuật của việc chế tạo nước hoa và khả năng làm việc với các nhà chế tạo nước hoa, để tạo ra sự trưởng thành đầy đủ của nó. Sự kết hợp giữa sự tu luyện của Malle, óc thẩm mỹ và trí nhớ khứu giác của anh ấy đã đặt nền móng cho tầm nhìn toàn diện của anh ấy.

Bước ngoặt dẫn đến sự phát triển vượt bậc của thương hiệu nước hoa Frederic Malle

Năm 2000, bằng cách sử dụng các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình trong ngành, Frederic đã mời 9 nhà chế tạo nước hoa hàng đầu tạo ra nước hoa nguyên bản của riêng họ, với sự tự do sáng tạo hoàn toàn và không có hạn chế tài chính về thành phần hoặc công nghệ. Những loại nước hoa này thể hiện quyết tâm vô địch nước hoa của Frederic Malle và khôi phục lại vinh quang trước đây. Và được đóng gói trong những chai có in tên của nhà chế tạo nước hoa – công ty đầu tiên trong ngành, nơi mà nhà chế tạo nước hoa theo truyền thống đứng sau hậu trường và tín dụng về mùi hương được trao cho nhà mốt hoặc người nổi tiếng trên chai. Nước hoa được tiếp thị tại một cửa hàng được thiết kế đặc biệt có ảnh của từng nhà sản xuất nước hoa và tủ lạnh để lưu trữ và trình bày mùi hương. (Sau đó, nước hoa cũng được phân phối với sự hợp tác của một số cửa hàng bách hóa trên khắp thế giới).

Kết quả cuối cùng là một thành công vang dội, với chín loại nước hoa ban đầu hiện đã trở thành huyền thoại trong ngành, và các nhà chế tạo nước hoa đứng sau mỗi sáng tạo cuối cùng đã nhận được sự công nhận xứng đáng. Frederic Malle, người tự mô tả mình là “biên tập viên nước hoa”, đã làm việc với các nhà sản xuất nước hoa hàng đầu khác trong ngành (người mà anh ấy gọi là “tác giả của nước hoa”) để “xuất bản” nhiều ấn bản hơn. Editions de Parfums Frederic Malle đã mở rộng để cung cấp nến, hương thơm gia đình sáng tạo, xà phòng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể, tất cả đều được tạo ra với sự tự do giống như chín loại nước hoa đầu tiên.

Hướng dẫn những nhà chế tác nước hoa vĩ đại nhất thế giới đến đỉnh cao nghệ thuật của họ. Frederic Malle cho phép họ hoàn toàn tự do sáng tạo, trang bị cho họ những nguyên liệu thô đặc biệt. Cũng như không áp đặt giới hạn thời gian, ngân sách và không có ràng buộc về tiếp thị. Sinh ra trong thế giới nước hoa, với hơn ba mươi năm kinh nghiệm, Frederic Malle là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước hoa hiện nay. Một tài năng độc đáo và không thể phân loại, ông mang đến cho các nghệ sĩ cơ hội để nổi trội hơn. Và do đó, từ mỗi lần hợp tác, một kiệt tác được sinh ra – Một loại nước hoa mà người sáng tạo đủ tự hào để ký tên cho nó, lần đầu tiên.

Cách tiếp cận độc đáo này dẫn đến một loạt các loại nước hoa chiết với các tính cách đa dạng nhất. Một bộ sưu tập bao gồm tất cả các phong cách và họ khứu giác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân mình bước vào thế giới của nước hoa Frederic Malle. Để có thể tìm thấy cho mình sự tự do và phong cách của bạn, tìm ra mùi hương thể hiện sự độc đáo của bạn, cộng hưởng với nội tâm sâu thẳm của bạn và trở thành một cá thể của riêng bạn.

Editions de Parfums Frederic Malle còn mở rộng để cung cấp nến, hương thơm gia đình sáng tạo, xà phòng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Tất cả đều được tạo ra với sự tự do giống như chín loại nước hoa đầu tiên. Dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2000 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2021. Hãng Frederic Malle  hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa hàng đầu thế giới bao gồm Jean-Claude Ellena, Dominique Ropion, Maurice Roucel, Carlos Benaim, Olivia Giacobetti, Pierre Bourdon, Edmond Roudnitska, Ralf Schwieger, Edouard Flechier, Michel Roudnitska, Sophia Grojsman and Bruno Jovanovic.

Hiện nay tại cơ sở Tprofumo của chúng tôi đang có 8 dòng nước hoa của nhà thiết kế Frederic Malle gồm cả nước hoa dành cho nam giới, nước hoa nữ giớinước hoa unisex cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích. Thương hiệu Frederic Malle nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Frederic Malle là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Frederic Malle được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Estee Lauder

Xem thêm top thương hiệu nước hoa cao cấp:

Acqua di Parma Carolina Herrera Giorgio Armani Victoria’s Secret Valentino
Afnan Chloé Guerlain Parfums de Marly Frederic Malle
Armaf Christian Dior Givenchy Prada Mancera
Azzaro Creed Gucci Le Labo Marc Jacobs
Britney Spears Davidoff Hermès Ralph Lauren Byredo
Burberry Diesel Hugo Boss Moschino Versace
Bvlgari Diptyque Jean Paul Gaultier Maison Francis Kurkdjian (MFK) Yves Saint Laurent (YSL)
By Kilian Dolce & Gabbana MCM Salvatore Ferragamo Montblanc
Calvin Klein Kenzo Jo Malone London Maison Margiela Replica Narciso Rodriguez
Lancome Chanel Nishane Tom Ford Nautica