Hugo Boss là hãng nước hoa của quốc gia Đức. Ngành nghề kinh doanh của Hugo Boss thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Đức

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Coty

Hugo Boss AG là thương hiệu thời trang với phong cách sống của Đức, được thành lập vào năm 1924 bởi Hugo Boss.

Có nguồn gốc ở Metzingen và vẫn còn tồn tại từ đó đến ngày hôm nay, các công ty cung cấp nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang và phụ kiện với các thương hiệu cốt lõi Hugo và Boss. Các thương hiệu Boss cung cấp các dòng sau: Boss Black -  quần áo mang phong cách cổ điển hiện đại; các mặt hàng sản phẩm như Boss Orange - độc đáo cùng với phong cách Bohemian; Boss Selection - thời trang cao cấp dành cho nam giới; Boss Green - tập trung vào các trang phục dành cho thể thao và hoạt động. Các thương hiệu Hugo được biết đến với phong cách thời trang cùng phong cách bị ảnh hưởng bởi người châu Âu.

Công ty sản xuất nước hoa kết hợp cùng công ty uy tín Proctor & Gamble. Nước hoa cho nam giới và nữ giới được cung cấp dưới cả hai nhãn hiệu Boss và Hugo. Các loại nước hoa đầu tiên là Boss Number One dành riêng cho nam ra đời năm 1985.

Nước hoa Hugo Boss có tổng cộng 80 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Hugo Boss có 51 chai nước hoa dành cho nam, 29 chai nước hoa dành cho nữ. Dòng nước hoa được ra mắt trong thời điểm sớm nhất vào năm 1985 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Hugo Boss được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Annick Menardo, Sophie Labbe, Gerard Anthony, Calice Becker, Beatrice Piquet, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Claude Dir, Pierre Wargnye, Bruno Jovanovic... Hugo Boss nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Hugo Boss là hãng nước hoa của quốc gia Đức. Ngành nghề kinh doanh của Hugo Boss thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.