Marc Jacobs là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Marc Jacobs thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Coty

Marc Jacobs là một nhà thiết kế thời trang người nước Mỹ sinh năm 1963. Ông cũng sớm bộc lộ sự quan tâm của mình trong ngành thiết kế và tốt nghiệp trường Trung học Nghệ thuật và Thiết kế vào năm 1981. Sau đó ông tiếp tục nghiên cứu về thời trang tại Parsons School of Design ở New York. Marc Jacobs là một sinh viên tài năng vì vậy đã giành được hai giải thưởng “Găng tay vàng” và giải thưởng sinh viên thiết kế của năm khi tham dự giải thưởng Parsons. Ông cũng thiết kế và bán áo len đan thuộc dòng đầu tiên làm bằng tay trong khi còn là sinh viên.

Năm 1986, Jacobs cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình mang nhãn Marc Jacobs, kết hợp cùng với công ty Kashiyama USA, dẫn đến được một giải thưởng khác là Perry Ellis của thời trang New Talent. Marc Jacobs bắt đầu gia nhập công ty Perry Ellis vào năm 1988, và ra đi khỏi Perry Ellis vào năm 1993 để cung cấp quần áo thuộc Công ty Quốc tế Marc Jacobs của riêng mình. Các bộ sưu tập quần áo nam đầu tiên của công ty được giới thiệu vào năm 1994. Jacobs gia nhập Louis Vuitton dưới vị trí giám đốc sáng tạo vào năm 1997, và ra mắt thị trường thời trang bộ sưu tập may sẵn đầu tiên của họ. Một dòng sản phẩm thấp hơn, Marc by Marc Jacobs, đã được tung ra bắt đầu từ năm 2001.

Marc Jacobs bắt đầu bước sang cung cấp nước hoa vào năm 2001, kết hợp cùng công ty Coty. Marc Jacobs for Women là dòng nước hoa đầu tiên, tiếp theo là một dòng nước hoa của nam vào năm 2002. Tiếp đến là năm 2006, thương hiệu này bắt đầu cung cấp nước hoa unisex dành cho cả nam và nữ trong chai lớn với một hương thơm duy nhất được nhấn nhá mạnh như cotton, dưa chuột hoặc hương quả sung. Mùi hương Womens của ông phổ biến là Daisy, đã xuất hiện vào năm 2007 và đồng thời truyền cảm hứng cho một loạt các mẫu chai nước hoa kế tiếp. Mùi hương của phụ nữ Lola trong năm 2009 cũng là một sản phẩm cực kỳ bán chạy nhất và cũng là mẫu chai đầy cảm hứng với phiên bản giới hạn. Mùi hương Bang dành cho nam giới được ra mắt vào năm 2010 và trở thành một lựa chọn phổ biến trong giới thanh niên.

Các phiên bản nước hoa Marc Jacobs đã được tạo ra sớm nhất vào năm 2001 và gần đây nhất là từ năm 2015. Những chai nước hoa Marc Jacobs đã được sáng tạo trong sự hợp tác với các chuyên gia nước hoa Yann Vasnier, Richard Herpin, Steve Demercado, Alberto Morillas, Ann Gottlieb, Frank Vöelkl, Calice Becker, Annie Buzantian, Lộc Đông, Ralf Schwieger, Vera Vanore, Patricia choux, Maurice Roucel, Laurent Le Guernec, Carlos Vinals, Patty Hidalgo, Andrea Lupo, Honorine Blanc và Givaudan.

Nước hoa Marc Jacobs có tổng cộng 75 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Marc Jacobs có 5 chai nước hoa dành cho nam, 54 chai nước hoa dành cho nữ, 16 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được xuất hiện sớm nhất vào năm 2001 và thời gian gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Marc Jacobs được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Calice Becker, Loc Dong, Ann Gottlieb, Maurice Roucel, Frank Voelk, Claude Delville, Frank Voelkl, Jean-Claude Delville... Marc Jacobs nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Marc Jacobs là hãng nước hoa của Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Marc Jacobs thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.