Hương Hoa Cỏ Phương Đông

Dòng nước hoa hương hoa cỏ phương Đông là sự kết hợp tinh tế của nốt hương hoa cỏ (phổ biến là các loại hoa dành dành, nhài, lan Nam Phi, hoa cam,…) với hương gia vị, nhựa cây hay gỗ ấm phương Đông. Để rồi tạo ra tổng thể  mùi hương có nét đặc trưng riêng biệt là sự ngọt ngào, ấm áp và tươi mới. Ngoài ra còn giúp người dùng toát lên vẻ gợi cảm và lôi cuốn.

Dòng nước hoa hương hoa cỏ phương Đông là sự kết hợp tinh tế của nốt hương hoa cỏ (phổ biến là các loại hoa dành dành, nhài, lan Nam Phi, hoa cam,…) với hương gia vị, nhựa cây hay gỗ ấm phương Đông. Để rồi tạo ra tổng thể  mùi hương có nét đặc trưng riêng biệt là sự ngọt ngào, ấm áp và tươi mới. Ngoài ra còn giúp người dùng toát lên vẻ gợi cảm và lôi cuốn.

Khác biệt một chút với nhóm hương phương Đông thông thường, hoa cỏ phương Đông thông thoáng, nhẹ nhàng và có vị ngọt hấp dẫn hơn cả. Nhóm hương này giúp tăng cường thêm độ nồng nàn của các thành phần mùi hương.

Đây cũng là nhóm hương được nhiều hãng nước hoa nổi tiếng sử dụng cho các dòng nước hoa cho phái nữ. Tuy nhiên hương thơm khá “dễ tính” nên nam giới thích mùi hương vừa phải, không quá nồng cũng có thể sử dụng. Từ phong cách nhẹ nhàng trong trẻo cho đến sang trọng, quyến rũ và huyền bí đều phù hợp.

Một vài đại diện nổi bật cho nhóm hương hoa cỏ phương Đông chính là Tom Ford Velvet Orchid, Tom Ford Shanghai Lily, nước hoa Jo Malone Mimosa & Cardamom, Royal Crown Noor, nước hoa Xerjoff Lira, Guerlain Shalimar, Chanel Allure Parfum, Chanel Coco Parfum, Gucci Guilty Black, House Of Sillage Hauts Bijoux Limited Edition, Clive Christian No 1, nước hoa Ylang In Gold của M. Micallef, D&G The One,  Lancome La Vie Est Belle…