Hương Phương Đông

Nhóm hương phương Đông có lịch sử lâu đời trong công nghiệp nước hoa. Các dòng sản phẩm thuộc nhóm này được người phương Đông yêu thích, đặc biệt tại thị trường Ấn Độ và Ả Rập. Những nguyên liệu xuất hiện phổ biến gồm cây vòi voi, gỗ đàn hương, xạ hương chất tỏa mùi coumarin, hoa diên vĩ, hương va-ni hòa trộn cùng nhựa cây, gỗ nồng ấm. Tổng thể gợi cảm và quyến rũ, lôi cuốn phù hợp cho buổi hẹn hò lãng mạn.

Mùi hương nước hoa nhóm phương Đông có hương thơm đậm nhất, mang đặc trưng ấm áp, có phần hơi gắt và chút gì đó bí ẩn dùng được cho cả nam giới và nữ giới. Sức lôi cuốn hấp dẫn đến mê hoặc lòng người. Nhóm hương này mang lại cảm giác khá chững chạc thích hợp nhất để sử dụng vào ban đêm. Chúng lưu luyến khá lâu trên da người sử dụng và nhấn mạnh vào lớp hương cuối và làm cho hương thơm lưu lại lâu hơn nữa.

Hương thơm phương Đông còn được ngôi sao toàn cầu yêu thích như Jennifer Lopez, Christina Aguilera,… Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm nước hoa phương Đông mùi hương dễ chịu, sử dụng được nhiều hoàn cảnh thì có thể lựa chọn Chanel Coco Mademoiselle, Suddenly Madame Glamour, Tom Ford Black Orchid, CK Euphoria, D&G The One, Lancome Tresor, Burberry My Burberry Black EDP, Carolina Herrera 212 Sexy Men EDT, Dior Hypnotic Poison EDT, Burberry London For Men EDP, Chanel Coco Mademoiselle Intense Eau De Parfum,…

Nhóm hương phương Đông được chia làm hai loại chính:

  • Hương thuần phương Đông: Mùi hương tự nhiên với các thành phần từ động vật như hươu xạ, hải ly, cầy hương,… rất quyến rũ và gợi tình. Những nốt hương hơi gắt nhưng mang đặc trưng rất riêng. Nhóm này thích hợp dùng vào ban đêm và vào những mùa thu hay mùa đông se lạnh.
  • Hương bán phương Đông: Mùi phương Đông được trộn với mùi của nhóm hoa tạo nên sự tươi mát, tinh khiết, nhẹ nhàng và trong veo. Nước hoa họ này rất thanh thoát, an nhiên.

Ngoài ra, nhóm hương phương Đông chia làm 5 nhánh hương nhỏ bao gồm: