Hương Gỗ Phương Đông

Hương thơm nước hoa phương Đông truyền thống trở nên có chiều sâu và bí ẩn hơn khi có thêm nốt hương gỗ. Hương gỗ phương Đông thường xuất hiện các thành phần chính như gỗ đàn hương, cẩm lai, gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài và hoắc hương lý tưởng cho cho những buổi tiệc sống động hoặc dạ tiệc khiêu vũ ngoài trời thời tiết mùa đông.

Không như hoa cỏ hay vani phương Đông tươi mát và mềm mại, nhóm hương gỗ phương Đông có phần mạnh mẽ, ấm nồng và thường chế biến nước hoa nam. Mùi hương giúp chàng thể hiện sự chững chạc và sang trọng của mình một cách tinh tế.  Ngoài ra, những cô nàng phá cách, cá tính riêng cũng có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Một số chai nước hoa ấn tượng thuộc nhóm hương gỗ phương Đông bao gồm Alien, Black, Kilian Back to Black, Roja Dove parfum De La Nuit No 1, Clive Christian C, nước hoa Clive Christian No 1, Montale Oud Night, nước hoa Tom Ford Oud Wood, nước hoa Kilian Amber Oud, Xerjoff Alexandria II, Xerjoff More Than Words, nước hoa Jo Malone Incense & Cedrat, nước hoa John Varvatos Oud, Annick Goutal Sables, Narciso Rodriguez for her, nước hoa Simimi Esprit de Candela, nước hoa Royal Crown My Oud… là những hương nước hoa ấn tượng nhất của nhóm hương gỗ phương đông.