Gucci là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Gucci được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Ý

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Coty

Vào năm 1921, thương hiệu Gucci được thành lập bởi Guccio Gucci. Lấy cảm hứng từ những túi hành lý xinh đẹp ông đã nhìn thấy du khách mang theo khi làm việc ở khách sạn Savoy ở London. Gucci trở lại Florence với mục tiêu kết hợp hai thứ là sự sang trọng tinh tế của những du khách giàu có mà ông đã quan sát với các kỹ thuật may mặc truyền thống của những nghệ nhân Florentine.

Hàng da chất lượng theo chủ đề những yên cưỡi ngựa của công ty đã có nhu cầu cao, và khi da đã trở nên khan hiếm trong Thế chiến II, Gucci sử dụng sáng tạo các cây gai dầu, vải lanh và đay mở rộng thẩm mỹ của thương hiệu. Guccio Gucci qua đời vào năm 1953, nhưng con trai và cháu trai của mình chịu trách nhiệm giám sát việc mở rộng thành công của công ty thành một nhà sản xuất hàng xa xỉ nổi tiếng trên toàn thế giới. Chữ ký "double G" logo của công ty đã được thông qua vào năm 1960.

Nước hoa đầu tiên của công ty là chai Gucci No. 1 for women, được ra mắt vào năm 1974. Một loạt các loại nước hoa dành cho nam lẫn nữ được tung ra kể từ thời gian đó, với các tính chất huyền thoại giữa những nhà sưu tập nước hoa, bao gồm Gucci 3 và L'Arte di Gucci. Tom Ford đã từng là giám đốc sáng tạo của công ty vào giữa những năm 1990 và đầu thế kỷ 21. Giám đốc sáng tạo Frida Giannini đã lên nắm quyền từ năm 2005.

Nước hoa Gucci có tổng cộng 60 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Gucci có 17 chai nước hoa dành cho nam, 40 chai nước hoa dành cho nữ, 3 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt trên thị trường sớm nhất vào năm 1974 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Gucci được hợp tác và bào chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Maurice Roucel, Dominique Ropion, Michel Almairac, Daniela (Roche) Andrier, Aurelien Guichard, Antoine Maisondieu, Karine Dubreuil, Jacques Huclier, lias Ermenidis... Gucci nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Gucci là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Gucci được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.