Hiển thị tất cả 15 kết quảThương hiệu nước hoa Chanel

Quốc gia: Pháp
Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang
Công ty mẹ: Chanel

Chanel S.A là thương hiệu thời trang đình đám được thành lập bởi Gabrielle Chanel (tên thân mật mà bạn bè thường gọi là Coco) vào năm 1910. Chanel đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành thời trang trên thế giới, điểm ấn tượng ở những thiết kế Chanel là đơn giản, thanh lịch và vượt qua cả thời gian. Bà là một trong những người đầu tiên thiết kế ra quần dành cho phụ nữ và là tác giả của phong cách thời trang “The little black dress” rất được ưa chuộng và còn phổ biến rộng rãi trên thế giới. Bà Chanel quản lý công việc sáng tạo, thiết kế của công ty cho đến khi bà qua đời vào năm 1971. Sau đó ở năm 1983, Karl Lagerfeld lên nắm quyền trong bộ phận thiết kế.

Chanel tiếp tục tạo ra một cuộc cách mạng trên toàn thế giới về ngành nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên của Chanel mang tên Chanel N°5 được tung ra vào năm 1921. Chanel N°5 là dòng nước hoa bán chạy nhất thế giới và đã trở thành biểu tượng về độ danh tiếng và sự sáng tạo của Chanel. Chanel N°5 và nhiều dòng nước hoa khác được sáng chế bởi Ernest Beaux trở nên nổi tiếng và rất được ưa thích. Kể từ năm 1978, Jacques Polge bắt đầu trở thành nhà sáng chế nước hoa của Chanel.

Nước hoa Chanel có tổng cộng 96 chai, trong đó Chanel có 17 chai nước hoa dành cho nam, 74 chai nước hoa dành cho nữ, 5 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất là vào năm 1920 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Chanel được hợp tác và điều chế giữa những nhà pha chế nổi tiếng như Jacques Polge, Olivier Polge, Christopher Sheldrake, Pierre Guillaume, Daniela (Roche) Andrier, Sonia Constant, Dawn Spencer Hurwitz, Cecile Hua, Denise Estrada, Jean-Claude Astier...

Chanel được nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Chanel là hãng nước hoa Pháp về ngành nghề kinh doanh của Chanel được phân loại chính vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này được xem là thương hiệu con của Chanel.
Trên đây là các dòng nước hoa Chanel được bán tại Tprofumo