Hermès là một thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm cao cấp ở Pháp được thành lập bởi Thierry Hermes vào năm 1937. Ban đầu, thương hiệu Hermès tập trung kinh doanh các sản phẩm về phụ kiện dành cho việc cưỡi ngựa. Sau đó, công ty phát triển và mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực túi xách da, khăn quàng cổ, phụ kiện, thời trang và cả nước hoa.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Phụ kiện

Công ty mẹ: không có

Hermès là một thương hiệu nổi tiếng về những sản phẩm cao cấp ở Pháp được thành lập bởi Thierry Hermes vào năm 1937. Ban đầu, thương hiệu Hermès tập trung kinh doanh các sản phẩm về phụ kiện dành cho việc cưỡi ngựa. Sau đó, công ty phát triển và mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực túi xách da, khăn quàng cổ, phụ kiện, thời trang và cả nước hoa.

Dòng nước hoa đầu tiên của Hermès có tên gọi Eau d’Hermès được ra mắt vào năm 1951. Eau d’Hermès được tạo ra bởi Edmond Roudnitska – một trong các nhà điều chế nước hoa lừng danh vĩ đại nhất của thế giới.

Mười năm sau, dòng nước hoa dành riêng cho phụ nữ đầu tiên Calèche ra đời, đánh dấu cho tên tuổi của thương hiệu Hermès trong lĩnh vực nước hoa. Kể từ đó, Hermès được xem là hãng nước hoa danh tiếng có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Năm 2004, Jean-Claude Ellena bắt đầu trở thành chuyên gia nước hoa của Hermès mang lại nhiều bước đột phá lớn cho Hermès. Ông là nhà bào chế nước hoa danh tiếng ưa thích những nét đẹp mỹ thuật vượt trên cả quy mô và hương liệu. Qua những sản phẩm của bản thân, ông mong muốn chia sẻ sự khéo léo, tinh tế của Hermès nhiều hơn.

Edmond Roudnitska và Émile Hermès (cháu trai của Thierry Hermès) đã từng cùng nhau hợp tác để tung ra dòng nước hoa Eau d’Hermès. Eau d’Hermès là một trong những vinh quang tuyệt vời của ngành nước hoa Pháp.

Năm 1961, dưới sự khuyến khích của Jean-René Guerrand (con rể của Émile Hermès và cũng là người sáng lập ra các chi nhánh của hãng), chuyên gia nước hoa Guy Robert đã tạo ra dòng nước hoa Calèche. Calèche ngay lập tức đưa Hermès trở thành một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu trong ngành nước hoa lúc bấy giờ. Hơn thế nữa, chín năm sau ông lại tiếp tục cho ra đời dòng nước hoa đầu tiên dành cho nam mang tên gọi Équipage.

Đến năm 2003, chuyên gia nước hoa Jean-Claude Ellena đã tạo ra dòng nước hoa Un Jardin en Méditerranée. Tiếp sau đó là năm 2004, ông chính thức trở thành nhà điều chế nước hoa độc quyền của Hermès. Jean-Claude Ellena và hãng Hermès có nhiều sự tương đồng sâu sắc với nhau, từ đó tạo nên những thành công vượt trội trong ngành nước hoa, không thể phủ nhận được Jean-Claude Ellena đóng vai trò to lớn trong sự nghiệp của hãng Hermès, ông đã giúp thương hiệu Hermès càng ngày càng đi lên vị trí cao và không ngừng ”đơm hoa kết trái”. Đây là một sự hợp tác cần thiết vô cùng đúng đắn. Jean-Claude Ellena vừa là người thừa kế vừa là người sáng tạo ra cấu trúc độc đáo chia làm bốn cách để thể hiện hết các hương thơm đặc trưng của nước hoa Hermès. Tất cả các điều đặc trưng đó đều có trong bộ sưu tập : the Garden-Perfumes, the Novel-Perfumes, the Colognes và the Hermessence.

Nước hoa Hermes có tổng cộng 96 chai trong trang web của chúng tôi. Trong đó, Hermes có 16 chai nước hoa nam, 44 chai nước hoa cho nữ giới, 36 chai nước hoa Unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được xuất hiện sớm nhất vào năm 1951 và vào thời gian gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Hermes được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Carlos Benaim, Francis Kurkdjian, Francois Demachy, Michel Almairac, Annick Menardo, Jean-Claude Ellena, Maurice Roucel... Hermes nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Hermes là hãng nước hoa của nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Hermes được phân loại thuộc nhóm Phụ kiện thời trang.