Versace là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Versace được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Euroitalia SRL.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Ý

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Euroitalia SRL

Gianni Versace là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Ý và đồng thời cũng là người thành lập hãng thời trang cao cấp Versace. Sau khi ông mất, công ty tiếp tục chịu sự quản lý bởi các thành viên trong gia đình. Năm 1978, Versace cho ra đời dòng trang phục dành riêng cho phụ nữ và gặt hái được kha khá thành công. Sau đó, Versace tiếp tục ra mắt dòng trang phục dành riêng cho nam và cùng năm đó, cửa hàng đầu tiên của Versace tại Milan chính thức đi vào hoạt động.

Versace trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa thích, nhất là khách hàng quen thuộc Elton John. Versace được xem là hãng thời trang duy nhất được nhiều gương mặt nổi tiếng làm gương mặt đại diện cho những cuộc chiến dịch quảng bá thương hiệu như Madonna, Britney Spears, Ashton Kutcher và Halle Berry. Versace cũng mời thêm những “siêu mẫu” có ảnh hưởng trong làng thời trang những năm 1990 tham gia vào sự kiện ra mắt bộ sưu tập thu đông 1991/1992.

Versace mở rộng danh mục sản phẩm thêm như phụ kiện, trang trí nội thất và mỹ phẩm. Ngày nay, Thương hiệu Versace có mặt trên nhiều thị trường thông qua các dòng như Atelier Versace, Versace Couture, Versace Home Collection, Versace Jeans Couture, Versace Collection, và Versus (Versace). Ngoài quần áo và phụ kiện, hãng Versace còn sở hữu khách sạn mang tên Palazzo Versace. Versace Couture chính là dòng thời trang chủ chốt của thương hiệu và bao gồm nước hoa.

Dòng nước hoa đầu tiên với tên gọi Gianni Versace dành riêng cho phụ nữ được giới thiệu vào năm 1981. Nhiều dòng nước hoa dành riêng cho nam giới và phụ nữ ra đời dưới tên các nhãn hiệu,\ Jeans, Jeans Couture, Versace và Versus. Nước hoa thương hiệu Versace được sản xuất dưới sự hợp tác cùng Euroitalia SRL.

Gianni Versace trở thành nạn nhân trong vụ giết người vào năm 1997, tuy nhiên công ty vẫn tiếp tục hoạt động dưới quyền lãnh đạo của các thành viên trong gia đình của ông. Chị gái – Donatella trước đây là Phó chủ tịch kiêm lãnh đạo bộ phận cho nhãn hiệu Versus, bà cũng chính là nguồn cảm hứng của dòng nước hoa Blonde (1995) đã chính thức trở thành Giám đốc sáng tạo. Anh trai Santo Versace nắm giữ vị trí Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành. Cháu gái Allegra Versace là chủ sở hữu 50% cổ phần của công ty.

Hãng nước hoa Versace hiện có khoảng 54 loại nước hoa, trong đó dòng nước hoa đầu tiên ra mắt thị trường năm 1981 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường vào năm 2014. Hãng Versace hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Lucien Piquet, Jean-Pierre Bethouart, Nathalie Feisthauer, Alberto Morillas, Antoine Lie, Olivier Cresp, Aurelien Guichard, Nathalie Lorson, Sophie Labbe, Francis Kurkdjian, Mark Buxton, Firmenich, Dora Baghriche-Arnaud, Francoise Caron, Domitille Michalon, Christine Nagel, IFF, Louise Turner, Bernard Ellena, Antoine Maisondieu và Alexandra Kosinski.

Nước hoa Versace có tổng cộng 56 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Versace có 16 chai nước hoa đanh cho nam, 37 chai nước hoa dành cho nữ, 3 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt trên thị trường sớm nhất vào năm 1981 và gần đây nhất là năm 2016. Nước hoa Versace được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Francis Nathalie Lorson, Kurkdjian, Christine Nagel, Sophie Labbe, Antoine Maisondieu, Aurelien Guichard, Antoine Lie, Mark Buxton... Versace nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Versace là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Versace được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Euroitalia SRL.