Nước Hoa Nồng Độ Eau De Parfum

Nước hoa Eau De Parfum là gì?

Cùng với Eau De Toilette, nước hoa nồng độ Eau De Parfum cũng được nhiều người yêu thích và các hãng sản xuất số lượng nhiều. Nồng độ tinh chất nước hoa từ 15-20%, khá đậm đặc và lưu hương dài lâu từ 8 đến 10 giờ đồng hồ.

Chủ yếu nước hoa Eau De Parfum được chế tạo dành cho nữ giới nhờ thành phần chủ yếu là nhóm hương hoa cỏ trái cây nữ tính, dịu nhẹ. Các thành phần nồng hơn như hương gỗ, xạ hương hay hoắc hương không sử dụng quá nhiều nên không tạo cảm giác nồng hắc khó chịu, trừ khi ở không gian quá hẹp và khí hậu mùa hè nóng ẩm.

Đặc điểm nước hoa nồng độ Eau De Parfum

Nước hoa nồng độ Eau De Parfum thích hợp nhất khi sử dụng ở nơi không gian rộng rãi, ngoài trời hoặc mùa thu đông mát mẻ. Tổng thể hương thơm quyến rũ có thể cảm nhận rõ nhất khi đứng ở khoảng cách một cánh tay.

Chỉ nên sử dụng lượng nhỏ nước hoa Eau De Parfum để không làm người đối diện đau đầu. Do nồng độ tinh dầu đậm và lưu hương bền hơn dòng nước hoa EDT nên giá cũng có phần “nhỉnh” hơn. Tùy vào hoàn cảnh sử dụng và thời điểm mà khách hàng chọn ra sản phẩm nước hoa phù hợp với mình.