Nước Hoa Nồng Độ Eau De Toilette

Nước hoa Eau De Toilette là gì?

Eau De Toilette là nồng độ nước hoa phổ biến nhất với lượng tinh dầu trung bình từ 5 đến 15% có thể lưu hương ổn định trên da từ 4 đến 7 tiếng đồng hồ. Nước hoa nồng độ Eau De Toilette bán chạy hàng đầu vì giá thành hợp lý và mùi hương đa dạng, nhẹ nhàng, cuốn hút.

Nước hoa nồng độ Eau De Toilette thích hợp sử dụng ở mọi không gian và điều kiện thời tiết, khí hậu nhưng hợp nhất vẫn là ban ngày mùa hè nóng ẩm. .

Đặc điểm nước hoa nồng độ Eau De Toilette

Mùi hương không quá nồng gây khó chịu cho người đối diện nên bạn có thể yên tâm “khoác” lên mình lớp hương nước hoa nồng độ Eau De Toilette cả ngày dài. Mùi hương phảng phất, có phần dịu dàng hơn so với nước hoa Eau De Parfum.

Có thể xịt nước hoa nồng độ Eau De Toilette nhiều lần trong ngày. Hầu hết các hãng nước hoa từ cao cấp đến hạng trung đều ưu ái sản xuất dòng nước hoa Eau De Toilette vì chi phí không quá cao, ứng dụng tạo ra được nhiều nhóm hương đa dạng cho người dùng lựa chọn. Trong số đó là hương hoa, hương cam quýt hoặc nốt hương “nặng” hơn như gỗ, hoắc hương giúp bạn nổi bật nơi đông người.