Hiển thị tất cả 3 kết quả

Calvin Klein là hãng nước hoa của nước Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Calvin Klein được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.Quốc gia: Mỹ

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Coty

Tập đoàn Calvin Klein là tiền thân của công ty Calvin Klein. Tập đoàn được thành lập vào cuối năm 1960. Calvin Klein được xem là thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Mỹ được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích với những thiết kế mang phong cách đơn giản và cổ điển. Calvin Klein dần trở thành cơn sốt thời trang vào những năm 1970 khi nhà thiết kế để tên của thương hiệu của hãng vào túi sau trên những chiếc quần jeans. Ngày nay, Calvin Klein được biết đến trên thế giới với những bộ sưu tập về quần jeans, bộ sưu tập về đồ lót và cả nước hoa. Bên cạnh đó, đồng hồ và trang sức cũng trở thành những món thời trang phổ biến của thương hiệu Calvin Klein khi được giới thiệu vào năm 1977. "cK" chính là logo của công ty giúp dễ dàng nhận biết được những sản phẩm mang thương hiệu Calvin Klein.

Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Calvin đã được công ty Calvin Klein ra mắt vào năm 1981. Từ đó, Calvin Klein đã liên tục cho ra đời nhiều dòng nước hoa đình đám và gặt hái được rất nhiều thành công như Obsession (1985 dành cho nữ giới, 1986 dành cho nam giới), cK One (một trong các dòng nước hoa unisex đầu tiên trên thị trường, ra đời vào năm 1994) và Euphoria (2005 dành cho nữ giới, 2006 dành cho nam giới). Bằng điều chế nước hoa của hãng Calvin Klein bây giờ thuộc về Coty.

Nước hoa Calvin Klein có tổng cộng 140 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Calvin Klein có 51 chai nước hoa dành cho nam, 64 chai nước hoa dành cho nữ, 25 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra sớm nhất vào năm 1978 và thời gian gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Calvin Klein được hợp tác và sáng chế bởi nhóm nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Carlos Benaim, Jacques Cavallier, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Harry Fremont, Sophia Grojsman, Calice Becker, Sophie Labbe... Calvin Klein hiện nay nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Calvin Klein là hãng nước hoa của nước Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Calvin Klein được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Coty.