Hiển thị tất cả 16 kết quả

Nước hoa Christian Dior tổng cộng có 192 chai trong thế giới nước hoa. Trong đó, Christian Dior nước hoa nam có 38 chai, nước hoa nữ chiếm 139 chai và 15 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra sớm nhất vào năm 1947 và gần đây nhất vào năm 2017. Nước hoa Christian Dior dưới sự hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế danh tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Francis Kurkdjian, Olivier Polge, Carlos Benaim, Francois Demachy, Thierry Wasse..

Christian Dior là hãng nước hoa của quốc gia Pháp. Ngành nghề kinh doanh chính của Christian Dior được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này chỉ là thương hiệu con của LVMH.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: LVMH

Nhà thiết kế thời trang Christian Dior sinh ra ở nước Pháp và nổi tiếng đình đám trên toàn thế giới trong lĩnh vực thời trang với việc sáng tạo ra “New Look” thông qua việc làm nổi bật các đường cong quyến rũ của người phụ nữ.

Nền tảng thời trang của Dior là làm việc dưới hoặc hợp tác với các hãng thời trang (hoặc nước hoa) lừng danh và huyền thoại khác vào giữa thế kỷ XX. Ban đầu, ông chập chững vào lĩnh vực kinh doanh thời trang khi làm việc cho Robert Piguet. Sau đó, ông lại làm việc tại Lucien Lelong và hợp tác với nhà thiết kế danh tiếng Pierre Balmain. Dior cho tung ra “New Look” vào năm 1947. “New Look” dường như biểu hiện cho một trang khởi đầu mang đậm nét cổ điển với chất liệu vải đơn giản vào Thế chiến II vô cùng có ảnh hưởng đến thời trang của phụ nữ thời ấy. Bên cạnh đó, bộ sưu tập “New Look” đã góp phần thiết lập lại một thủ đô có tầm ảnh hưởng thời trang của thế giới – Paris.

Dior bắt đầu lấn sân sang ngành nước hoa để hòa nhập với sự phát triển của ngành thời trang. Dòng nước hoa đầu tiên của Dior có tên Miss Dior, ông dành tặng riêng cho em gái của mình – Catherine. Miss Dior được xuất hiện ở thị trường vào năm 1947.

Chiristian Dior qua đời vào năm 1957 nhưng thương hiệu thời trang và nước hoa mang tên ông sẽ là vĩnh cửu theo thời gian. Thương hiệu Dior được xuất hiện trên toàn thế giới qua những bộ sưu tập thời trang cùng với những dòng mỹ phẩm, dòng nước hoa cao cấp. Ngày nay, Chiristian Dior được xem là công ty nắm giữ nhiều cổ phần nhất của tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH.

Nước hoa Christian Dior tổng cộng có 192 chai trong thế giới nước hoa. Trong đó, Christian Dior nước hoa nam có 38 chai, nước hoa nữ chiếm 139 chai và 15 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra sớm nhất vào năm 1947 và gần đây nhất vào năm 2017. Nước hoa Christian Dior dưới sự hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế danh tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Jacques Polge, Francis Kurkdjian, Olivier Polge, Carlos Benaim, Francois Demachy, Thierry Wasse...
Christian Dior là hãng nước hoa của quốc gia Pháp. Ngành nghề kinh doanh chính của Christian Dior được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này chỉ là thương hiệu con của LVMH.