Hiển thị tất cả 9 kết quả

Dolce&Gabbana là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Dolce&Gabbana được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Beaute Prestige International.Quốc gia: Ý

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Shiseido

Dolce&Gabbana là một nhà thời trang cao cấp của Ý được thành lập vào năm 1985 bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Có tác động trực tiếp vào quần áo hào nhoáng, gợi cảm như chữ ký của họ và các quảng cáo hấp dẫn, hãng nhanh chóng đạt được nhiều danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng cao cấp và nổi tiếng như Madonna, một ca sĩ nổi tiếng mặc thời trang của hãng khi không ở trên sân khấu và có thuê nhà thiết kế trang phục cho các buổi biểu diễn của cô.

Dolce&Gabbana cung cấp quần áo thời trang dưới hai thương hiệu: Dolce & Gabbana (chính thức viết không có dấu cách), trong đó tập trung vào trang phục sang trọng, kính, phụ kiện và nước hoa; và D&G, một dòng trang phục đương đại và bình thường hơn, đồng hồ và nước hoa. Cả hai dòng này sử dụng "D&G" logo để dễ nhận biết trên nhiều sản phẩm của họ. 

Hương thơm đầu tiên của Dolce&Gabbana, đặt tên đơn giản Dolce&Gabbana for Women, đã được xuất hiện vào năm 1992. Phiên bản nước hoa nam theo sau vào năm 1994. Thương hiệu tung ra một loạt nhiều loại nước hoa trong năm, với nước hoa Blue Light của hãng dành cho nam và là một trong số sản phẩm thành công nhất.

D&G cho ra mắt loạt tuyển tập nước hoa vào năm 2009, lấy cảm hứng từ các thẻ bài tarot và được quảng cáo bởi một số gương mặt nổi tiếng nhất thế giới trong làng thời trang.

Nước hoa Dolce&Gabbana có tổng cộng 64 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Dolce&Gabbana có 23 chai nước hoa dành cho nam, 32 chai nước hoa dành cho nữ, 9 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra thị trường sớm nhất vào năm 1992 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Dolce&Gabbana được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Nathalie Lorson, Olivier Cresp, Rodrigo Flores-Roux, Givaudan,,, Jean-Marc Chaillan, Laurent Le Guernec, Max Gavarry, Jean-Pierre Mary, Stefano Gabbana... Dolce&Gabbana nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Dolce&Gabbana là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Dolce&Gabbana được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Beaute Prestige International.