Jean Paul Gaultier là hãng nước hoa của nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Jean Paul Gaultier được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Puig.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: Puig

Jean Paul Gaultier được biết đến là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người nước Pháp. Bộ sưu tập đầu tiên của ông được xuất hiện vào năm 1976. Ông không qua các lớp đào tạo chuyên môn về ngành thiết kế thời trang, mà ông thể hiện sự đam mê của mình bằng cách gửi những bản phác thảo đến những nhà thiết kế thời trang cao cấp nổi tiếng. Chính nhà thiết kế kỳ cựu Pierre Cardin và Jean Patou đã nhận ra thiên bẩm của ông và giúp đỡ ông rất nhiều trong bước đầu khởi nghiệp trong kinh doanh. Jean Paul Gaultier được biết đến như một “người lập dị” trong giới thời trang, ông thiết kế những trang phục từ đường phố đến cao cấp. Ông đã ra mắt những chiếc váy vô cùng sành điệu dành cho nam trong những năm 1980 và thiết kế áo ngực với hình nón đặc biệt cho Madonna vào đầu những năm 1990.

Dòng nước hoa đầu tiên dành cho phái nữ rất nổi tiếng của thương hiệu Jean Paul Gaultier được tung ra vào năm 1993, sau đó dòng nước hoa này đã được đổi tên thành Classique. Tiếp sau đó là sự ra đời của dòng nước hoa Le Male vào năm 1995 và Fragile vào năm 1999. Những dòng nước hoa này đều được đánh giá cao vì không những có chất lượng mùi hương tuyệt vời mà mẫu chai nước hoa cũng rất bắt mắt. Từ những dòng nước hoa đầu tiên, hãng Jean Paul Gaultier đã không ngừng cải tiến để cho ra đời thêm nhiều dòng nước hoa mới với những mẫu chai nước hoa được thiết kế cực kỳ mới lạ và thời trang. Thương hiệu Jean Paul Gaultier đã hợp tác cùng hãng Beaute Prestige International để tạo ra nhiều dòng nước hoa của mình.

Nước hoa Jean Paul Gaultier có tổng cộng 96 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Jean Paul Gaultier có 41 chai nước hoa dành cho nam, 53 chai nước hoa dành cho nữ, 2 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt thời gian sớm nhất vào năm 1990 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Jean Paul Gaultier được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Olivier Cresp, Francis Kurkdjian, Annick Menardo, Jacques Cavallier, Aurelien Guichard, Nathalie Gracia-Cetto, Steve Demercado, Daphne Bugey, Quentin Bisch. Jean Paul Gaultier nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Jean Paul Gaultier là hãng nước hoa của nước Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Jean Paul Gaultier được phân loại thuộc nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty Puig.