Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giorgio Armani là hãng nước hoa của quốc gia Ý. Ngành nghề kinh doanh của Giorgio Armani được phân loại nhóm vào Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L’Oreal.Quốc gia: Ý

Lĩnh vực kinh doanh chính: Thời trang

Công ty mẹ: L'Oreal

Giorgio Armani được xem là một nhà thiết kế thời trang người Ý nổi tiếng với việc tạo ra những bộ y phục nam giới. Ban đầu, Armani chỉ là nhà thiết kế trong một cửa hàng bách hóa kinh doanh về cửa sổ. Từ năm 1960 đến năm 1972, ông sang làm thiết kế cho hãng thời trang danh tiếng Nino Cerutti. Tiếp đó, ông lại làm việc như một nhà thiết kế độc lập cho một số hãng thời trang. Cuối cùng,ông tự thành lập thương hiệu cho bản thân. Ông đã tung ra bộ sưu tập đầu tiên của mình về trang phục dành cho nam giới năm 1975. Cùng năm đó, ông lại tiếp tục trình làng dòng thời trang dành cho phái nữ. Thương hiệu Giorgio Armani trở nên nổi tiếng đầy sự ấn tượng khi nhân vật Richard Gere trong bộ phim "American Gigolo" đã khoác lên bộ trang phục sang trọng do ông thiết kế. Đây được gọi là bước tiến giúp ông có nhiều hợp đồng kinh doanh với nhiều bộ phim sau này.

Thương hiệu Giorgio Armani bắt đầu mở rộng kinh doanh sang quần jeans, đồ lót, phụ kiện, nước hoa và cả mỹ phẩm trong suốt những năm cuối thập niên 1970 và những năm đầu thập niên 1980. Giorgio Armani hợp tác cùng hãng mỹ phẩm L'Oreal cho ra đời dòng nước hoa dành riêng cho phái nữ đầu tiên của thương hiệu Giorgio Armani mang tên Armani vào năm 1982. Tiếp sau đó là dòng nước hoa dành riêng cho nam giới Armani năm 1984. Hai dòng nước hoa này như trở thành bước tiến khởi đầu cho những thành công to lớn của thương hiệu nước hoa Giorgio Armani về sau.

Nước hoa Giorgio Armani có tổng cộng 145 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Giorgio Armani có 46 chai nước hoa nam, 76 chai nước hoa nữ, 23 chai nước hoa Unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra sớm nhất vào năm 1982 và thời gian gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Giorgio Armani được hợp tác và sáng chế bởi nhóm nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Jacques Cavallier, Olivier Cresp, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Thierry Wasse, Carlos Benaim, Thierry Wasser, Annick Menardo... Giorgio Armani đã nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

Giorgio Armani là hãng nước hoa của quốc gia Ý. Ngành nghề kinh doanh của Giorgio Armani được phân loại nhóm vào Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của công ty L'Oreal.