Hương Gỗ Cay Nồng

Nhóm hương gỗ cay nồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại gỗ quý hiếm với các loại gia vị cay nồng, ấm áp và có chút vị đắng đặc trưng như hồ tiêu, đinh hương, nhục đậu khấu hoặc quế. Chai nước hoa nhóm hương này được định nghĩa là món phụ kiện vô hình dành cho phái mạnh, đem lại sự đẳng cấp trong phong cách cũng như thể hiện một phần cá tính và sự gai góc.

Hương gỗ tự nhiên vốn đã có chiều sâu và thơm nồng nàn gây mê hoặc. Nay kết hợp với những nốt hương mạnh mẽ không kém khiến người dùng không thể ngừng rung động. Nó đánh thức khứu giác và làm nên nét quyến rũ đầy bí ẩn của các quý ông.

Thỉnh thoảng, hương trái cây cũng được thêm vào bảng thành phần nước hoa nhóm hương gỗ cay nồng để tạo sự ngọt dịu giúp cân bằng tổng thể. Mùi hương thích hợp cho những ngày thời tiết lạnh giá mùa thu, đông. Nếu nước hoa mùa Hè là những cơn gió mát lành, là sóng biển mơn man, thì nước hoa mùa đông lại là hương gỗ cay nồng làm ta có cảm giác như ngọn nến giúp sưởi ấm, sáng bừng toàn bộ không gian.

Các hãng nước hoa cao cấp trên thế giới hiện nắm bắt rất nhanh xu hướng thời đại. Người dùng không còn định kiến nhóm hương gỗ cay nồng gắn với hình ảnh già cỗi mà giờ đây, nó tươi mới và thời thượng hơn rất nhiều. Mỗi khi xịt vài giọt hương nước hoa lên quần áo, cơ thể, ta cảm nhận rõ sự hoang dã, vững chãi và tự nhiên tạo nên tính cách thực thụ của một quý ông. 1 Million, La Nuit de l`Homme, Terre d’Hermes… là một trong số những chai nước hoa nổi tiếng nhất của nhóm hương gỗ cay nồng.