Hương Hoa Cỏ Trái Cây

Nhóm hương hoa cỏ trái cây vô cùng phổ biến và xuất hiện tràn ngập trên thị trường. Cách đây hàng chục năm, từ khoảng giữa thập niên 1990, thị hiếu người tiêu dùng đã nghiêng về mùi hương này vì sự thoải mái, nhẹ nhàng nó đem lại.

Hỗn hợp hoa cỏ và trái cây mang âm sắc ngọt ngào và cảm giác sảng khoái, thư thái tuyệt vời. Thử sử dụng ngẫu nhiên một chai nước hoa nhóm hương hoa cỏ trái cây, bạn sẽ thấy được sự thanh khiết, tươi sáng từ vị của trái cây chín mọng kết hợp chút gia vị hay hương phấn phảng phất. Tổng thể vô cùng ấn tượng và gợi liên tưởng đến bản hòa âm bay bổng, diệu kỳ.

Đặc biệt, đây là nhóm hương thơm thiết kế chủ yếu cho nữ giới, được phái đẹp yêu thích và mua nhất trên toàn thế giới. Các sản phẩm thuộc nhóm hoa cỏ trái cây có thể sử dụng được hầu hết mọi hoàn cảnh, mọi mùa, mọi thời tiết trong năm. Nếu như mùa hè chỉ cần 1-2 giọt để trở nên thu hút, đem tới sự dịu dàng thì mùa đông, hương thơm đem đến sự ngọt ngào khó cưỡng.

Độ tỏa hương cũng rất tốt nên mọi người có thể tự tin thể hiện cá tính, phong cách cả ngày dài. Có thể nhắc tới vài cái tên tiêu biểu của nhóm hương này như Bright Crystal, Lady Million, D&G Light Blue…