Hiển thị kết quả duy nhất

Bvlgari là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm sang trọng cao cấp của nước Ý được thành lập bởi Sotirios Voulgaris vào năm 1884. Tên của thương hiệu được đặt theo những ký tự cuối của nhà sáng lập và chữ “V” được ghi theo bảng chữ cái Latin có nghĩa là “U”. Vì vậy, tên của thương hiệu sẽ được phát âm đơn giản hơn nếu được viết là “Bulgari”

Bvlgari là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Bvlgari được phân loại thuộc nhóm Trang sức.Quốc gia: Ý

Lĩnh vực kinh doanh chính: Trang sức

Công ty mẹ: không có

Bvlgari là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm sang trọng cao cấp của nước Ý được thành lập bởi Sotirios Voulgaris vào năm 1884. Tên của thương hiệu được đặt theo những ký tự cuối của nhà sáng lập và chữ “V” được ghi theo bảng chữ cái Latin có nghĩa là “U”. Vì vậy, tên của thương hiệu sẽ được phát âm đơn giản hơn nếu được viết là “Bulgari”.

Sotirio Voulgaris sinh ra tại Hy Lạp và nơi đây cũng là nơi ông đã học tập trong việc kinh doanh trang sức. Năm 1877, ông bắt đầu rời xa quê nhà đi đến Corfu để thực hiện ước mơ của bản thân mình. Sau đó, ông đến Naples và cuối cùng ông dừng chân và sống ở Rome vào năm 1881. Đến năm 1884, ông thành lập ra công ty Bvlgari.

Với sự trợ giúp của con trai, cửa hàng đầu tiên của ông ở Via dei Condotti chính thức đi vào hoạt động năm 1905. Cửa hàng của ông nhanh chóng trở nên nổi tiếng và gặt hái được rất nhiều thành công. Năm 1970, ông mở rộng quy mô và khai trương ra nhiều cửa hàng khác ở New York, Paris, Geneve, Monte Carlo. Bvlgari có một cửa hàng riêng dùng trưng bày những sản phẩm của mình tại khách sạn Pierre Hotel ở New York. Ngày nay, thương hiệu Bvlgari có khoảng 300 cửa hàng trên thế giới.

Lúc bắt đầu, Bvlgari nổi tiếng về những bộ trang sức cao cấp tuyệt đẹp. Sau đó, thương hiệu mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực đồng hồ, phụ kiện, túi xách, khách sạn và cả nước hoa. Dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu Bvlgari với tên gọi Eau Parfumée au Thé Vert đã ra mắt năm 1992.

Nước hoa Bvlgari có tổng cộng 79 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Bvlgari có 26 chai nước hoa dành cho nam, 46 chai nước hoa dành cho nữ, 7 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được tung ra sớm nhất vào năm 1992 và thời gian gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Bvlgari được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Annick Menardo, Carlos Benaim, Jean-Claude Ellena, Nathalie Lorson, Sophia Grojsman, Sophie Labbe, Daniela (Roche) Andrier... Bvlgari nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Bvlgari là hãng nước hoa của Ý. Ngành nghề kinh doanh của Bvlgari được phân loại thuộc nhóm Trang sức.