Hiển thị tất cả 11 kết quả

Creed là hãng nước hoa của nước Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Creed được phân loại thuộc nhóm Nước hoa.Quốc gia: Pháp

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Công ty mẹ: không có

Thương hiệu CREED có trụ sở đặt tại thành phố Paris (www.creedboutique.com) được thành lập vào năm 1760, CREED là thương hiệu nước hoa hoạt động theo kiểu “cha truyền con nối” duy nhất trên thế giới. Những dòng nước hoa cao cấp thương hiệu CREED rất được giới hoàng gia và những người trong tầng lớp thượng lưu yêu thích suốt 251 năm qua. Hiện tại, công ty CREED đang được Olivier CREED – thế hệ đời thứ 6 của gia đình lãnh đạo và ông cũng chính là người tạo ra nhiều mùi hương phổ biến rất được ưa chuộng. Con trai ông – Erwin 30 tuổi là thế hệ đời thứ 7 thừa kế tập đoàn CREED trong tương lai, Erwin đã bắt đầu làm việc và đóng góp không nhỏ cho thương hiệu CREED.

Công ty CREED được sáng lập vào năm 1760 bởi James Henry CREED. Người đầu tiên trong Hoàng gia sử dụng nước hoa CREED là vị vua George III vào năm 1781. Vua George III đã phong cho dòng nước hoa thương hiệu CREED là “hương thơm của Hoàng Gia Anh”.

Thương hiệu CREED bắt đầu chuyển tới đặt trụ sở tại Paris vào năm 1854. Theo yêu cầu của khách hàng người Pháp Empress Eugenie, CREED đã cho ra đời thêm dòng nước hoa Jasmin Imperatrice Eugenie và cho đến ngày nay dòng nước hoa này vẫn vô cùng được yêu thích. Bên cạnh đó, thương hiệu CREED còn phục vụ cho chồng của Empress Eugenie là ông Napoleon III. Trong số những khách hàng của CREED tại thời điểm này còn có vị Hoàng Đế Emperor Franz-Josef của quốc gia Áo – Hungary và vợ của ông – Hoàng Hậu Empress Elisabeth (“Sisi”). Bên cạnh đó, còn có Nga hoàng Nicolas II.

Vào năm 1885, Nữ hoàng Victoria đã phong cho CREED là “Thương hiệu chính thức” của Hoàng Gia Anh. Với sự uy nghiêm của nữ hoàng, CREED đã tạo ra dòng nước hoa Fleurs de Bulgarie mang một hương thơm ngọt ngào của những cánh hoa hồng. Ngày nay, dòng nước hoa này vẫn rất được ưa thích. Cùng năm 1885, Nữ hoàng Maria Cristina nước Tây Ban Nha xem CREED như là một thương hiệu nước hoa của bà theo các đơn đặt hàng của Hoàng gia.

Trong thế kỷ 20, không chỉ gia đình Hoàng gia là những vị Công tước và Nữ công tước xứ Windsor đã giành nhiều ưu ái đặc biệt cho CREED mà còn có những chính trị gia hàng đầu thế giới trở thành các khách hàng quen thuộc của nước hoa CREED như Sir Winston Churchill sử dụng dòng nước hoa Tabarome hay những thành viên trẻ trong đại biểu của Quốc hội Hoa kỳ và vị tổng thống tương lai John F. Kennedy sử dụng dòng nước hoa Vetiver.

Năm 1956, thương hiệu CREED đã giới thiệu dòng nước hoa Fleurissimo cho ngày cưới quan trọng của nữ diễn viên Grace Kelly theo yêu cầu từ vị hôn phu – Hoàng tử Prince Rainier nước Monaco.

Trong những năm cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21, chuyên gia nước hoa là ngài Olivier CREED, ông đã tạo ra một số dòng nước hoa huyền thoại được nhiều người yêu thích như Green Irish Tweed, Silver Mountain Water, Millesime Imperial, Spring Flower và 2 dòng nước hoa Himalaya, Original Vetiver cùng sự đóng góp của Erwin CREED.

Năm 2005, Mr.CREED tung ra dòng nước hoa Love In White dành riêng cho Đệ nhất phu nhân Hoa kỳ, đôi khi mọi người còn gọi là “nước hoa của Nhà Trắng”. Laura Bush nhận được chai nước hoa đầu tiên vào năm 2005 và và đã gửi lời cảm ơn chân thành tới CREED ở Paris. Theo tạp chí Washingtonian, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng rất yêu thích dòng nước hoa này.

Năm 2006, Kate Middleton cũng nhận được chai nước hoa đầu tiên dành riêng cho Hoàng gia Ceylan. Cùng năm 2006, thương hiệu CREED lại ra mắt dòng nước hoa Original Santal phù hợp với nam lẫn nữ mang hương thơm vô cùng đặc trưng của gỗ đàn hương cho Hoàng gia Ấn Độ.

Năm 2007, thương hiệu CREED tiếp tục cho ra đời dòng Virgin Island Water, dòng nước hoa đã giành được số điểm là 4/5 sao trong tạp chí danh tiếng New York Times. Năm 2008, việc ra mắt dòng nước hoa Love In Black lấy cảm hứng bắt nguồn từ Jacqueline Onassis. Năm 2009, CREED lấy ý tưởng từ sự phục hưng thành phố ở Florence, nhãn hàng đã tạo ra dòng nước hoa Acqua Fiorentina. Cũng trong năm 2009, CREED ra mắt thêm Sublime Vanille – dòng nước hoa đầu tiên cho bộ sưu tập Royal Exclusives.

Năm 2010, để kỷ niệm sinh nhật thứ 250 của hãng CREED, mà hãng đã mở cửa hàng duy nhất tại nước Mỹ với địa chỉ số 794 Đại lộ Madison, Manhattan. Cùng thời điểm, thương hiệu CREED đã cho ra đời dòng nước hoa AVENTUS được tạp chí nổi tiếng The New York Times mô tả với danh từ đó là “sự mê hoặc”.

Năm 2011, CREED tiếp tục tung ra dòng nước hoa Royal-Oud dành cho nam và nữ mang hơi hướng sang trọng và thời thượng từ mùi trầm hương. CREED còn cho ra đời nhiều dòng nước hoa mới nằm trong bộ sưu tập Royal Exclusives gồm:  White Flowers và Original Cologne.

Nước hoa Creed có tổng cộng 79 chai trên trang web của chúng tôi. Trong đó, Creed có 18 chai nước hoa dành cho nam, 27 chai nước hoa dành cho nữ, 34 chai nước hoa unisex (dành cho cả nam và nữ). Dòng nước hoa được ra mắt thời điểm sớm nhất vào năm 1781 và gần đây nhất là năm 2017. Nước hoa Creed được hợp tác và sáng chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Erwin Creed Seventh Generation, Olivier Creed, Olivier Creed Sixth Generation, Henry Creed Third Generation, Henry Creed Fourth Generation, James Henry Creed Fifth Generation, James Henry Creed First Generation. Creed nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất trên thế giới.

Creed là hãng nước hoa của nước Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của Creed được phân loại thuộc nhóm Nước hoa.